Soi các lớp nhân vật trong Vinh Quang Thần Thánh

Sau khi trình làng trang giới thiệu, Soha Game đã công bố một số nội dung mới liên quan đến Vinh Quang Thần Thánh là hệ thống nhân vật và thú cưỡi. Theo giới thiệu, Vinh Quang Thần Thánh có bốn lớp nhân vật là Chiến binh, Ám sát, Pháp sư và Tu sĩ.

131011_gamelandvn_chienbinh01

Chiến binh là những con người tin tưởng vào sức mạnh cá nhân và quyền lực tuyệt đối là chìa khóa đánh bại bất cứ kẻ thù nào. Chiến binh có sát thương cao, khả năng sinh tốn lớn và luôn tiên phong trong mọi trận đấu. Tuy nhiên, họ lại có tốc độ không cao và sức phòng thủ thuộc loại trung bình.

131011_gamelandvn_chienbinh02

Hành tung bí ẩn, xuất quỷ nhập thần, đột kích chí mạng là đặc điểm nổi bật của các sát thủ thuộc hệ Ám sát. Những nhân vật này có khả năng gây ra sát thương lớn và tỉ lệ chí mạng cao được coi là một đối thủ vô cùng nguy hiểm trong các trận chiến có địa hình ẩn nấp. Mặc dù vậy, Ám sát cũng có nhược điểm là khả năng phòng thủ và khả năng sinh tồn kém.

131011_gamelandvn_chienbinh03

Pháp sư là những bậc thầy về phép thuật, có thể hấp thu năng lượng từ vũ trụ và các vì tinh tú để tạo nên sát thương khủng khiếp, đủ sức phá hủy một tòa thành trong nháy mắt. Ưu điểm của Pháp sư là có thể gây nên sát thương cực lớn trên diện rộng. Nhược điểm của họ là khả năng phòng thủ và linh hoạt kém.

131011_gamelandvn_chienbinh04

Tu sĩ là những linh mục, luôn hết mình vì sự sống loài người. Với khả năng chữa thương trong nháy mắt, thậm chí cải tử hoàn sinh, họ là thành phần không thể thiếu của mọi đội hình chiến đấu trong Vinh Quang Thần Thánh. Tuy vậy, Tu sĩ cũng có nhược điểm là phòng thủ kém và sát thương yếu nên cần được đồng đội bảo vệ trong các trận chiến lớn.

Theo giới thiệu, hệ thống thú cưỡi trong Vinh Quang Thần Thánh khá đặc biệt, mỗi nhân vật có thể sở hữu tối đa 10 thú cưỡi. Và mỗi loại thú cưỡi trong trò chơi này đều có thể nâng cấp để tăng thêm chỉ số sức mạnh cũng như thay đổi hình dáng.

Dự kiến, trang chủ của Vinh Quang Thần Thánh sẽ được công bố trong vài ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: