Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT

Vào lúc 10h00 sáng hôm nay (23/10/2012), webgame Star Wars đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta dành cho các game thủ Việt Nam. Đây là một webgame chiến thuật mang bối cảnh chiến tranh không gian. Người chơi tham gia game sẽ được lựa chọn một trong ba phe là Đế chế, Nổi dậy và Tự do để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hà của mình. Mỗi phe có một ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo sở thích mà bạn sẽ chọn mình theo phe nào.

Ở giao diện chọn phe phái, Star Wars đã bộc lộ ngay lỗi đầu tiên là ảnh đại diện cho hai nhân vật của phe Tự do bị lỗi. Người chơi chỉ có thể nhìn thấy hình đại diện của hai phe Đế chế và Nổi dậy. Bỏ qua những khó chịu ở giai đoạn lựa chọn phe phái, chúng ta sẽ bắt đầu tham gia game bằng việc đặt tên cho đế chế của mình. Trong giai đoạn đầu tiên, những hướng dẫn tân thủ tỏ ra khá hữu dụng và những hướng dẫn “cầm tay, chỉ việc” này đã giúp các game thủ làm quen với game rất nhanh chóng.

Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 1

Cách chơi của Star Wars cũng không có gì quá mới lạ so với các webgame chiến thuật đang có mặt trên thị trường hiện nay. Theo ghi nhận của GameLandVN, điểm sáng duy nhất của tựa game này chính là game có bối cảnh chiến tranh không gian thay vì các cuộc chiến Tam quốc như các game đã có mặt tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Tham gia game, người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ của mình mạnh cả về kinh tế, quân sự lẫn công nghệ. Từ một căn cứ ban đầu, người chơi sẽ dần dần mở rộng căn cứ của mình ra các hành tinh khác nhau và bắt đầu sự nghiệp bá chủ vũ trụ. Mới đây, người chơi có thể thực hiện 3 tác vụ cùng một lúc, sau này khi cấp độ tăng trưởng dần thì số tác vụ này sẽ được tăng lên. Khi đạt cấp độ 2X, các bạn đã có thể thực hiện 6 tác vụ ở cùng một thời điểm. Tất nhiên, nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ nhanh chóng thì cần phải bỏ tiền ra để đẩy nhanh thời gian thực hiện.

Giao diện chiến đấu của Star Wars cũng khá đơn điệu. Người chơi có thể lựa chọn nhiều đội quân cùng xuất chiến, nhưng khi ra chiến đấu sẽ thực hiện lần lượt, tại một thời điểm chỉ có một đội quân được “nổ súng” mà thôi. Ở những cấp độ đầu tiên, người chơi chỉ được chọn hai loại chiến thuật là Danh dự và Đột kích khi chiến đấu mà thôi. Chọn xong chiến thuật thì tàu chiến của hai phe tự động lao vào bắn nhau, người chơi không điều khiển được gì trong giai đoạn này cả.

Nhìn chung, Star Wars không có quá nhiều điểm mới thực sự nổi bật so với dòng webgame chiến thuật đang có mặt trên thị trường hiện này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi gió để tìm một webgame có bối cảnh hiện đại thì Star Wars đáng để thử qua. Game hiện đang tiến hành thử nghiệm Closed Beta và sẽ không reset sau khi kết thúc Closed Beta chuyển sang giai đoạn Open Beta. Thông tin chi tiết về Star Wars, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về Star Wars được GameLandVN ghi nhận trong sáng ngày 23/10/2012:

Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 2
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 3
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 4
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 5
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 6
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 7
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 8
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 9
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 10

Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 11
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 12
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 13
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 14
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 15
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 16
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 17
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 18
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 19
Soi cận cảnh Star Wars ngày đầu thử nghiệm CBT 20

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: