Soi cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tại TP.HCM

Như các bạn cũng đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (hay còn gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ 3) hiện đang được công ty VNG tiến hành thử nghiệm hạn chế tại một số phòng game ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhân dịp này, các thành viên của GameLandVN tại TP.Hồ Chí Minh đã kịp thời có mặt tại các phòng game tổ chức thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3D để ghi nhận về phiên bản Việt hóa của trò chơi này.

Theo ghi nhận của GameLandVN, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã được dịch thuật tương đối hoàn chỉnh, tuy nhiên vẫn còn một số hiệu ứng và câu chữ vẫn chưa được chuyển ngữ sang tiếng Việt. Hệ thống môn phái trong game đã cập nhật đầy đủ các môn phái mới nhất theo phiên bản Trung Quốc, bao gồm cả Đường Môn và Ngũ Độc mới được cập nhật hồi trong năm 2012. Hệ thống quái trong game có vẻ đã được giảm độ khó so với phiên bản Trung Quốc, đặc biệt hệ thống khinh công vẫn là hệ thống khinh công cũ chứ không phải hệ thống khinh công mới được nâng cấp trong các phiên bản từ đầu năm 2012 đến giờ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Trung Quốc.

Với động thái thử nghiệm này cho thấy Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã sẵn sàng ra mắt các game thủ Việt Nam trong cuối năm 2012 này. Nếu không có gì thay đổi thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D sẽ có chính thức tham chiến trong vài tháng tới.Võ Lâm Truyền Kỳ 3D được đánh giá là một trong những MMORPG được các game thủ Việt mong chờ nhất trong vài năm trở lại đây. Sự ra mắt của trò chơi này sẽ giúp VNG củng cố “ngôi vương” thể loại MMORPG mà hãng này đã xây dựng trong suốt thời gian vừa qua.
Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: