Soi cận cảnh Nhai Cơ Tam Quốc tại trụ sở VNG

Vào chiều ngày 13/12/2013 vừa qua, VNG đã tổ chức buổi giới thiệu webgame Nhai Cơ Tam Quốc và cho giới truyền thông chơi thử tại máy chủ thử nghiệm nội bộ của nhà phát hành này. Đại diện của GameLandVN cũng có mặt tại buổi thử nghiệm này và chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin hấp dẫn nhất về Nhai Cơ Tam Quốc trong bài viết này.

131214_gamelandvn_nhaicotamquoc01

Trước hết, hãy giới thiệu một chút về Nhai Cơ Tam Quốc. Đây là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến do công ty Giang Du có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc phát triển. Trò chơi này hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc với khoảng 7000 máy chủ đang vận hành trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Nhai Cơ Tam Quốc có lối chơi thuộc dạng màn hình ngang giống như các trò chơi trên máy thùng trước đây. Tất nhiên, từ tên gọi Nhai Cơ Tam Quốc các bạn cũng có thể biết được rằng trò chơi này lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Giám đốc sản phẩm Nhai Cơ Tam Quốc cho biết, trò chơi này hiện đang được vận hành tại Trung Quốc với hai phiên bản khác nhau. Phiên bản được phát hành tại Việt Nam là phiên bản đang được vận hành bởi Tencent Games. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá thế giới Nhai Cơ Tam Quốc bằng việc lựa chọn một trong năm lớp nhân vật là Long Kỵ, Quân Sư, Chiến Cơ, Đao Cuồng và Cung Tướng. Riêng lớp nhân vật Long Kỵ có hai giới tính còn các lớp nhân vật còn lại sẽ bị giới hạn theo giới tính. Cụ thể, Chiến Cơ thuộc giới tính nữ còn lại Quân Sư, Cung Tướng và Đao Cuồng là giới tính nam.

Điểm khác biệt lớn nhất của Nhai Cơ Tam Quốc so với các trò chơi trực tuyến đang phát hành tại thị trường Việt Nam chính là tính đối kháng cao. Nhai Cơ Tam Quốc được VNG định hướng là một sản phẩm đối kháng mang tính giải trí cao. Các tính năng hiện có trong Nhai Cơ Tam Quốc được VNG xác nhận là có tính “hút máu” rất cao và không phù hợp với thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, hãng này đã yêu cầu đối tác chỉnh sửa các tính năng này, đồng thời phát triển thêm các tính năng mới cho phù hợp với định hướng phát triển của Nhai Cơ Tam Quốc tại Việt Nam. Các tính năng mới là các tính năng được đề nghị từ phía VNG và đã được đối tác đồng ý phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Theo ghi nhận của GameLandVN, các nội dung trong Nhai Cơ Tam Quốc đã được Việt hóa tương đối hoàn thiện. Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của Nhai Cơ Tam Quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Sau đó, VNG sẽ căn cứ vào phản hồi của người chơi tham gia thử nghiệm mà cập nhật thêm các nội dung mới. Sau đó, hãng sẽ tổ chức các hoạt động thử nghiệm cũng như các giải đấu nhỏ trong khoảng ba tháng đầu năm 2014. Phiên bản chính thức của Nhai Cơ Tam Quốc được lên lịch phát hành vào tháng 04/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: