Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội

Được tổ chức vào ngày 16/09/2012 vừa qua, buổi offline của cộng đồng World of Tanks miền Bắc đã thành công tốt đẹp với số lượng game thủ tham dự lên đến gần 1.000 người. Con số này được nhà phát hành VTC Game cho biết vượt xa mọi sự mong đợi của họ. Bởi trước đó, cộng đồng World of Tanks được đánh giá là một cộng đồng khá “trầm tính” do độ tuổi của người chơi tham gia game là tương đối cao. Tuy nhiên, mọi đánh giá này đều sẽ bị phá bỏ nếu như có mặt tại buổi offline này.

Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 1

Sau những màn biểu diễn nghệ thuật, lần lượt các thông tin nóng hổi về ngày ra mắt chính thức của chế độ Clan Wars đã được công bố. Chế độ chơi làm nên tên tuổi của World of Tanks này đã chính thức mở cửa vào ngày 18/09/2012 vừa qua sau gần một tháng thử nghiệm. Với Clan Wars, các clan sẽ được tự do chiến đấu, tranh giành lãnh thổ, kiếm vàng mà không hề có sự tham dự của nhà phát hành. Điều này vô tình khiến sự cân bằng và ý nghĩa đích thực của game được đẩy lên cao nhất. Đồng thời, toàn bộ số vàng mà các clan đã tích lũy được từ giai đoạn thử nghiệm sẽ được bảo toàn và sẵn sàng đưa vào sử dụng khi mở cửa Clan Wars chính thức. Chế độ Clan Wars được các game thủ đánh giá rất cao khi người chơi không chỉ tham gia các trận đánh thông thường, mà họ còn phải biết tính toán, chiến thuật và phối hợp với toàn bộ mọi người để có thể có được kết quả tốt nhất.

Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 2

Bên cạnh đó, những thông tin cập nhật về phiên bản 8.0, phiên bản với những cải tiến kinh ngạc về lối chơi và đồ họa khi áp dụng engine vật lý vào game. Với cách làm này, các chiến xa sẽ có khả năng leo dốc, đổ đèo không giới hạn. Sức nặng của xe, sức mạnh của động cơ sẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Xe nặng hơn, động cơ khỏe hơn sẽ đủ sức đẩy lùi các xe thấp hơn khi giao chiến, đặc biệt là trong các hoàn cảnh hiểm nghèo khi trước mặt là vực thẳm. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ có mặt vào trung tuần tháng 10 tới đây.

Đặc biệt, thông tin về giải đấu VEC 2012 cũng được đưa ra tại đây. Với giải thưởng lên tới gần 50.000.000 đồng dành cho World of Tanks, chưa kể việc sẽ giành suất tham dự WCG 2012 tại Trung Quốc, tất cả game thủ có mặt đều rất phấn khích và kêu gọi nhau tham gia thi đấu. Một số clan mạnh khi được hỏi, họ cho biết đã sẵn sàng tham gia nhưng phút chót sẽ… xuất hiện.

Trên diễn đàn, rất nhiều game thủ đã góp ý về việc VTC Game tổ chức offline. Trong đó rất nhiều game thủ cho rằng việc phát giftcode theo kiểu “truyền thống” như vậy không thích hợp. Các clan cần có quyền lợi và được ưu tiên. Đồng thời, một số game thủ cũng bày tỏ việc thể hiện rõ tinh thần eSports của World of Tanks, cần nhiều thêm các video clip, giải đấu để cộng đồng có thể giao lưu học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline của World of Tanks vào ngày 16/09/2012:

Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 3

Các PG nhận phiếu bốc thăm của các game thủ


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 4

Trước giờ diễn ra buổi offline, các game thủ đã tập trung rất đông đủ


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 5

Miss Teen sở hữu gương mặt dễ thương Phan Kim Cương cũng tham gia buổi offline


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 6

Miss Teen Dương Ngọc Yến My lại xuất hiện với hình ảnh rất sexy


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 7

Trò chơi “Tiếp nhiên liệu” được các Tanker rất hưởng ứng


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 8

Ngay sau đó là trò chơi “Cướp battle” cũng sôi nổi không kém


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 9

VTC Game đưa thông tin về bản cập nhật 8.0 của World of Tanks


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 10

Cùng với đó là tính năng Clan Wars ra mắt vào ngày 18/09/2012


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 11

Các Tanker trao đổi và chia sẻ những ý kiến đóng góp với nhà phát hành


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 12

Vòng thi đấu chung kết giải đấu “Hà Nội mở rộng” bắt đầu!


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 13

Trao giải cho các game thủ đoạt giải nhất, nhì và ba


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 14

Phần thưởng bốc thăm may mắn cũng tìm được chủ nhân


Sôi động với offline World of Tanks tại Hà Nội 15

Khu vực phát tặng giftcode luôn quá tải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: