Soi hệ thống thánh vật trong Thiên Tướng Hùng Sư

Sau khi chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta không reset tài khoản, webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư đã thu hút được nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Nhiều tính năng đặc sắc của trò chơi cũng được người chơi dần khám phá và đánh giá cao, trong đó có hệ thống thánh vật hết sức đặc biệt.

Trong Thiên Tướng Hùng Sư, thánh vật được xem là một nhóm trang bị cao cấp để tăng cường sức mạnh của các tướng. Để mở tính năng thánh vật, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ cấp 49. Thời gian để đạt đến cấp độ này khá lâu nhưng bù lại là hàng loạt lợi ích tuyệt vời. Người chơi sẽ được sở hữu nhiều pháp khí, vũ khí thượng cổ của những vị anh hùng trong truyền thuyết từ cổ chí kim, như: kiếm của Hàn Tín, trượng của thần Zeus, khiên Lanus, giáp Hoắc Gia….

Soi he thong thanh vat trong Thien Tuong Hung Su

Mỗi loại thánh vật trang bị cho tướng sẽ giúp tăng các loại điểm thuộc tính khác nhau là công, thủ và lính. Đây là ba chỉ số quan trọng quyết định phần thắng của mỗi tướng trong khi thi đấu. Đặc biệt khi đã đạt cấp 91, vượt ải Bá Chủ, người chơi có thể nghiên cứu khoa kĩ đá, cho phép khảm đá vào thánh vật giúp tăng thêm chỉ số công, thủ, lính. Điều này càng giúp tướng lĩnh mạnh mẽ hơn khi giao chiến. Nếu chú trọng việc nghiên cứu khoa kĩ đá lên đến cấp 15, người chơi thiên tướng hùng sư có thể tăng cấp đá lên thành thần thạch. Thánh vật được khảm thần thạch không những sở hữu chỉ số bá đạo mà còn được kích hoạt những kĩ năng thần thạch rất lợi hại.

Soi he thong thanh vat trong Thien Tuong Hung Su

Có thể nói, khi kích hoạt hệ thống thần khí cùng tính năng ghép thần thạch, người chơi Thiên Tướng Hùng Sư sẽ được tăng cường sức mạnh một cách đáng kể. Tuy nhiên, để kích hoạt được các tính năng này, người chơi phải chịu khó bỏ nhiều thời gian và công sức hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đến cấp 49. Đây không phải là khoảng thời gian ngắn và nó đủ dài để làm nhiều người cảm thấy ngán ngẩm. Nhưng dĩ nhiên, sự bù đắp hoàn toàn xứng đáng nếu bạn vượt qua được.

Các bạn quân tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ thientuong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: