Soi trailer giới thiệu ấn tượng của FIFA Online 3

Như GameLandVN đã từng giới thiệu, Garena Việt Nam đã có thông báo xác nhận phát hành FIFA Online 3 tại Việt Nam. Đồng thời, nhà phát hành này đã công bố đoạn phim giới thiệu đầy ấn tượng của tựa game mô phỏng bóng đá đỉnh cao của Electronic Arts.

Mở đầu, đoạn trailer dài 2 phút 11 giây mang đến những hình ảnh “bóng bẩy” đầu tiên về FIFA Online 3 dựa trên nền tảng FIFA 11 với ưu việt hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó (dựa trên nền tảng FIFA 07). Không chỉ có lợi thế về đồ họa, bình luận tiếng Việt chính là điểm nhấn tiếp theo mà Garena Việt Nam muốn bày tỏ. Game thủ sẽ có được một trải nghiệm rất thật, họ như đang được dõi theo và tham gia vào một trận cầu được bình luận trực tiếp vậy.

Chưa dừng lại ở đó, một số tính năng trong trận đấu, cũng như các chế độ chơi độc đáo cũng được đề cập đến. Điển hình như việc nâng cấp những kỹ thuật cá nhân, khả năng xử lý bóng (rê dắt, tốc độ, lực sút,…) của từng cầu thủ. FIFA Online 3 cũng tồn tại chế độ chơi 5vs5, chế độ đấu xếp hạng và đặc biệt là giao hữu có trọng tài. Điều này cho thấy sự đa dạng trong FIFA Online 3, khiến cho game thủ có nhiều lựa chọn để trải nghiệm trò chơi.

FIFA Online 3 còn sở hữu tính năng tùy chỉnh chiến thuật một cách thông minh và nhanh chóng với chỉ một vài lần nhấp chuột. Không chỉ đơn giản là thay đổi đội hình, sắp xếp vị trí các cầu thủ trong đội hình một cách ngẫu hứng, người chơi còn có thể làm chủ tiết tấu của trận đấu bằng cách thay đổi mật độ chuyền bóng, mật độ tạt cánh và sức ép sân của đội bóng mình quản lý.

Ngoài các yếu tố hấp dẫn được giới thiệu trong trailer, những phân mục khác trong trò chơi như thị trường chuyển nhượng, xây dựng câu lạc bộ, xây dựng liên đoàn,… mặc dù không được đề cập đến nhưng hứa hẹn đó sẽ là những tính năng đầy hấp dẫn.

FIFA Online 3 sẽ sớm được Garena Việt Nam đưa vào vận hành trong nửa cuối năm nay. Với sự thành công của Liên Minh Huyền Thoại, cộng đồng game thủ nước nhà hoàn toàn có thể hy vọng vào một “huyền thoại mới” được thiết lập và thống trị thể loại trò chơi bóng đá, vượt xa những gì mà phiên bản cũ đã làm trước đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: