Soi tứ đại thần binh trong Tam Giới Đại Chiến

Tham gia Tam Giới Đại Chiến, mỗi người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một nhân vật tương ứng với một loại vũ khí đặc trưng. Trong Tam Giới Đại Chiến, người chơi có thể lựa chọn Linh Hoa sử dụng trượng, Kiếm Tiên sử dụng kiếm, Long Viêm sử dụng thương hoặc Vũ Thần sử dụng cung.

Trượng

Là vũ khí của Linh Hoa, trượng có khả năng khống chế sức mạnh tự nhiên và có sức chiến đấu áp đảo. Nếu bạn là người yêu thích các nhân vật có khả năng gây sát thương cực lớn và trên diện rộng thì Linh Hoa là một lựa chọn sáng suốt.

Kiếm

Kiếm là vua của các loại binh khí (vương giả chi binh) còn kiếm thuật thì thiên biến vạn hóa. Năng lực đặc biệt của Kiếm Tiên và kiếm sẽ thể hiện rõ nhất khi đánh boss thế giới. Nếu bạn là người yêu thích kiếm thì Kiếm Tiên là lựa chọn dành cho bạn trong Tam Giới Đại Chiến.

Thương

Với thương, Long Viêm phát huy sức mạnh trong những lần tấn công có khoảng cách tương đối với sát thương cao. Long Viêm thiên về phòng thủ nhiều hơn tấn công. Khi chiến đấu cận chiến, Long Viêm đặc biệt lợi hại nhờ thao tác linh hoạt và ra đòn chính xác.

Cung

Cung là thần binh có ưu thế rất mạnh về tấn công vật lý tầm xa. Không chỉ vậy, cung còn có thể gây ra các hiệu ứng bất lợi như làm choáng đối thủ. Với những người yêu thích phong cách “hit and run” thì cung là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy vậy, Vũ Thần cũng có điểm yếu là sinh lực ít, dễ bị tiêu diệt nên cần phải biết giữ vị trí hợp lí khi chiến đấu.

Các bạn quan tâm tới Tam Giới Đại Chiến có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về trò chơi này tại fanpage Tam Giới Đại Chiến trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: