Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt

Như GameLandVN đã từng đưa tin, Hime Garden là trò chơi trực tuyến trên nền web do công ty Appirits (Nhật Bản) phát triển và Soha Game phát hành tại Việt Nam. Đây là sản phẩm thứ hai của Appirits lấy đề tài về các mỹ nữ thời đại Heian sau Đại Chiến Mỹ Nữ.

Người chơi sẽ hóa thân thành một vị pháp sư, triệu hồi á thần chống lại yêu ma quỷ quái. Mục tiêu cuối cùng là thanh tẩy toàn bộ Nhật Bản và đem lại ánh sáng cho khu vườn của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể triệu hồi và nuôi dưỡng những mỹ nữ để làm đẹp thêm bộ sưu tập của mình.

Triệu hồi Hime

Người chơi sẽ dùng power để triệu hồi các Hime hiếm hay cực hiếm. Những Hime này có thể triệu hồi bằng power và tiền đồng với xác suất khác nhau. Hoặc bạn bỏ ra 10.000 vàng để triệu hồi Hime từ hải ngoại, cách triệu hồi này chắc chắn sẽ đem về cho bạn Hime mạnh và rất đẹp.

Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 1
Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 2

Đi phiêu lưu

Đây là hình thức cho phép Hime đi phiêu lưu ra khỏi khu vườn để tăng điểm kinh nghiệm theo thời gian. Khi sử dụng Power sẽ rút ngắn thời gian này lại.

Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 3

Cửa hàng

Các thẻ vật liệu (thẻ quái vật) bán trong cửa hàng dùng để hợp thể cho các Hime cấp cuối . Thẻ vật liệu có thể kiếm được thông qua làm nhiệm vụ và mua từ cửa hàng.

Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 4

Tương tác cộng đồng

Hime Garden có khá nhiều tính năng tương tác cộng đồng, có thể kể đến như trò chuyện trong game, ghé thăm nhà và giúp đỡ bạn bè. Chức năng tiêu diệt boss liên minh cũng được làm khá dễ thương. Tuy nhiên, boss rất mạnh nên nếu các liên minh không đồng tâm hiệp lực thì rất sẽ không hạ được boss.

Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 5
Soi webgame Hime Garden trước ngày ra mắt 6

Các bạn quan tâm tới Hime Garden có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website hime.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: