Song Long Đại Đường sắp được phát hành tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Song Long Đại Đường chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam dưới trướng một nhà phát hành mới toanh mang tên Shinogame. Theo thông tin từ trang mạng Playpark cho hay, Song Long Đại Đường có tên gốc là Mộng Tùy Đường do công ty Bắc Kinh Cửu Bá phát triển. Hiện tại, Shinogame đã trình làng trang giới thiệu của Song Long Đại Đường tại địa chỉ sl.shinogame.com. Diễn đàn của Song Long Đại Đường cũng đã được ra mắt để cộng đồng game thủ vào tham gia thảo luận trước khi trò chơi ra mắt chính thức.

Song Long Đại Đường sắp được phát hành tại Việt Nam 1

Theo giới thiệu, Song Long Đại Đường bám sát theo cốt truyện của bộ truyện Đại Đường Song Long của tác giả Huỳnh Dị. Truyện bắt đầu từ thời Tùy mạt, hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân, các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi. Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, hai đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên triều Đường.

Người chơi tham gia vào game với tư cách là bạn đồng hành cùng hai nhân vật nổi tiếng này và cùng tham gia các mốc lịch sử quan trọng, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia. Sau khi chọn môn phái, người chơi bắt đầu tiến hành học kỹ năng đặc trưng cũng như tu luyện các bí kíp chân truyền, đả thông bát mạch kỳ kinh – thập nhị công lực rồi tiến vào võ lâm, lập danh định thế. Theo giới thiệu của Shinogame, bát mạch kì kinh có tất cả 9 tầng công lực và 1800 khiếu mạch. Mỗi mạch có tác dụng bổ sung khác nhau như: nội công, ngoại công, ngoại thủ, sinh lực, bạo kháng… Người chơi cần vận nội lực đả thông các mạch trên nhằm đạt đến cảnh giới thoát phàm, vang danh võ lâm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: