Sony cảnh báo về tay cầm PlayStation 3 giả mạo

Theo thông báo mới nhất của Sony cho hay, trên thị trường đã xuất hiện phiên bản giả mạo của bộ điều khiển không dây PlayStation 3 (PS3). SCEA (Sony Computer Entertainment LLC) khuyến cáo game thủ nên thận trọng khi chọn mua các sản phẩm bộ điều khiển không dây PS3.

Sony cảnh báo về tay cầm PlayStation 3 giả mạo 1

Theo SCEA thì các sản phẩm không rõ nguồn gốc thường có chất lượng và độ an toàn không cao. Một số trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng như cháy và phát nổ. Trong khi đó thì SCEA chỉ hỗ trợ cho những sản phẩm chính gốc của mình (những sản phẩm có giấy phép và có đăng ký). Các phiên bản giả mạo sẽ không được cập nhật từ trang chủ PlayStation, và điều này dẫn đến việc các thiết bị sẽ ngừng hoạt động khi hệ thống phần mềm không được cập nhật.

Sony cảnh báo về tay cầm PlayStation 3 giả mạo 2

Các mối đe dọa dẫn tới phát nổ của bộ điều khiển không dây PS3 xuất phát từ bộ pin của chúng. Nếu là sản phẩm giả mạo thì pin được sử dụng là hàng chất lượng rất kém và chúng có thể nóng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn khi sử dụng. Các sản phẩm giả mạo trông rất giống thật vì vậy Sony khuyên người dùng nên chọn mua sản phẩm từ những cửa hàng chính hãng và có uy tín để có được những sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Ảnh: Sony

Mr.T (Theo PlayStation)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: