Sony cho phép kết nối PS Vita với PlayStation 4

Trước thời điểm chiếc PlayStation 4 chính thức được bán ra (15/11/2013), Sony đã tung ra bản cập nhật firmware 3.00 cho dòng máy chơi game cầm tay PS Vita của mình, với tính năng mới nhất là hỗ trợ làm việc với PlayStation 4.

Trong firmware mới, trên PS Vita sẽ có ứng dụng PS4 Link, dùng để thiết lập Vita như là một thiết bị mở rộng cho PlayStation 4, với các chức năng là Remote Play (trước đây đã có trên PS3), Second Screen (màn hình phụ hiển thị bản đồ, thông tin người chơi…). Như vậy, Vita đã sẵn sàng để kết nối và làm việc với PlayStation 4, chúng ta chỉ còn chờ tới giữa tháng này để có chiếc console mới và dùng thử những tính năng này mà thôi.

Ngoài ra, trong firmware 3.00 mới của PS Vita, Sony cũng đã cập nhật tính năng Parental Controls để người lớn kiểm soát máy việc sử dụng máy của trẻ em, kèm theo đó là nâng cấp cho camera của Vita, hỗ trợ chụp ảnh panorama. Ngoài ra, trong firmware mới thì Vita cũng được nâng cấp khả năng làm việc với PlayStation 3 qua việc cải tiến các ứng dụng Friends, Messages, Party, Email, Content Manager, PS3 Remote Play…

Firmware 3.00 của PS Vita có thể cập nhật trực tiếp trên máy thông qua WiFi.

Tổng hợp từ Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: