GDC 2013: Sony khóa tay cầm DualShock 4 trong tủ kính

Tại GDC 2013 đang diễn ra, Sony đã đem đến chiếc tay cầm DualShock 4 để “khoe” với các nhà phát triển game, mặc dù họ vẫn chưa cho mọi người được thấy hình dáng của chiếc PlayStation 4 tròn méo như thế nào. Chiếc tay cầm vẫn bị khóa trong tủ kính và chỉ dùng để trưng bày chứ không vị khách nào được chạm tay vào.

Theo Engadget, Sony còn cho biết vài thông tin nho nhỏ về PS4. Theo đó, ổ đĩa Bluray của PS4 sẽ có tốc độ đọc nhanh hơn ổ của PS3 khoảng 3 lần (3X faster). Thêm nữa, bộ cảm biến chuyển động PS Eye sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, trong đó có 1 camera giúp báo cho người chơi biết họ có đang đứng lệch vị trí màn hình hoặc chiếc Eye bị đặt sai vị trí hay không. Tay cầm DS4 có thể được sạc pin ngay cả khi máy PS4 đang tắt (nhưng vẫn còn cắm điện), một tính năng giống với Sleep & Charge hoặc RapidCharge trên PC hiện nay.

Cuối cùng, Sony tiết lộ họ và Gaikai đang cải thiện tính năng “chơi từ xa” game PS4 trên màn hình của PS Vita được tốt hơn (đã tốt nay còn tốt hơn nữa). Cụ thể, một khi Vita đã kết nối với PS4, bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể rời màn hình tivi và cầm Vita lên để chơi, chứ không cần phải khởi động lại game mới kích hoạt được tùy chỉnh này.Theo: Tinh Tế/Engadget

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: