Sony sẽ trình diễn phần cứng PlayStation 4 tại E3 2013

Trong sự kiện ra mắt hồi tháng Hai vừa rồi, Sony không đề cập gì đến thiết kế của PlayStation 4, hãng cũng không đem một chiếc máy nào đến trưng bày nên tới bây giờ người ta vẫn chưa biết chiếc console này trông như thế nào.

Tuy nhiên, sự tò mò đó sẽ sớm được giải đáp vì Sony vừa tiết lộ rằng hãng sẽ mang phần cứng của PlayStation 4 đến triển lãm E3 2013 diễn ra từ ngày 11/06 đến 13/06/2013. Đây sẽ là lần đầu tiên mẫu máy này xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh đó, hãng cũng vừa tung ra video về PlayStation 4, trong đó chúng ta thấy được một thiết kế đen, bóng bẩy và đây có vẻ như là phần góc máy.

Hình ảnh tổng quan của PlayStation 4 thì đã bị cố ý làm mờ nên chúng ta cũng không biết nó như thế nào. Những thông tin nói trên được Sony đưa ra khi chỉ còn vài chục tiếng nữa là đến thời điểm Microsoft ra mắt chiếc Xbox thế hệ mới, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn của PlayStation 4.

Theo kế hoạch trước đây do Sony công bố, PlayStation 4 sẽ được chính thức bán ra vào cuối tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, giá và ngày bán cụ thể chưa được hãng đề cập đến. Sony cũng từng lên tiếng xác nhận cả phần cứng và phần mềm của chiếc máy chơi game này đều đang được tiếp tục phát triển.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: