Spirit gia nhập WE, dade đầu quân cho WE Academy

Theo các thông tin mới cập nhật, những game thủ cuối cùng trong đội hình siêu sao của Samsung Blue và Samsung White đã tìm được mái nhà mới cho mùa giải 2015. Cụ thể, Lee “Spirit” Da Yoon gia nhập Team WE, Bae “dade” Eo Jin đầu quân cho Team WE Academy. Một thành viên khác của Samsung White là Yoon “Homme” Sung Young trở thành huấn luyện viên của Vici Gaming.

Spirit gia nhập WE, dade đầu quân cho WE Academy 1

Spirit

Trước khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu cho Team WE, Spirit từng thi đấu ở vị trí đi rừng cho đội tuyển Samsung Blue. Thành tích lớn nhất mà Spirit và các đồng đội tại Samsung Blue từng giành được là vô địch HOT6iX Champions Spring 2014, vô địch SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014, á quân HOT6iX Champions Summer 2014 và đồng hạng ba tại chung kết thế giới mùa bốn. Cũng như nhiều game thủ chuyên nghiệp khác tại Hàn Quốc, Spirit hiện đang sở hữu tài khoản một cấp độ Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

Spirit gia nhập WE, dade đầu quân cho WE Academy 2

dade

Bae “dade” Eo Jin từng thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa cho Samsung Blue trước khi đầu quân cho Team WE Academy. Tại chung kết thế giới mùa bốn, dade được đánh là một trong những game thủ có kỹ thuật cá nhân tốt nhất thế giới. Cựu pháp sư đường giữa của Samsung Blue nổi tiếng với tài điều khiển Zed và Yasuo. Anh cũng từng hai lần giành danh hiệu MVP (Game thủ xuất sắc nhất) tại OLYMPUS Champions Spring 2013 và HOT6iX Champions Spring 2014.

Spirit gia nhập WE, dade đầu quân cho WE Academy 3

Homme (ngoài cùng bên phải)

Yoon “Homme” Sung Young từng thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên cho Samsung White. Trước khi chuyển sang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, Homme từng là một game thủ StarCraft. Năm 15 tuổi, anh từng đoạt được danh hiệu vô địch khi thi đấu StarCraft. Homme sinh ngày 01/01/1985 và từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Samsung White trước khi đầu quân cho Vici Gaming. Chưa rõ Homme sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho đội tuyển nào của Vici Gaming bởi câu lạc bộ này đang sở hữu hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là Vici Stand Gaming và Vici Point Gaming. Huấn luyện viên trưởng của Vici Gaming hiện là Tabe (Vương Bách Cần).

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các siêu sao của Samsung White và Samsung Blue đã chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Hiện chỉ còn hai game thủ đang ở trạng thái tự do là Acorn và Looper.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: