SQUAD chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới

Sau khi ra mắt bản cập nhật “Dead or Alive”, SQUAD không chỉ tung ra các chiêu bài tặng giftcode vàng giá trị khủng mà còn cập nhật những tính năng mới lạ, hấp dẫn. Với chế độ chơi, bản đồ đa dạng và cấu hình của game đã được nâng cấp đáng kể, SQUAD chắc chắn sẽ lôi cuốn đông đảo game thủ yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, SQUAD chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật mới trong tháng Chín này. Trong bản cập nhật lần này, các game thủ sẽ có thêm một lựa chọn mới về bản đồ cho chế độ đấu đội lấy bối cảnh “Miền Tây hoang dã” với những quán bar san sát, những chiếc cối xay gió… Các game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành những cao bồi miền Tây.

Thêm một tin vui đặc biệt nữa, đó là các game thủ sẽ được tận hưởng một game FPS thuần Việt trọn vẹn với những âm thanh được Việt hóa 100% từ những tiếng đồng đội yểm trợ, lời nhắc nạp đạn, tiếng kêu trong game hay những tiếng radio cũng được lột tả chân thực và sống động trong từng trận đấu.

Bên cạnh việc cập nhật những tính năng và bản đồ mới thì SQUAD cũng quan tâm đến việc giảm cấu hình tối thiểu của game nhằm hỗ trợ người chơi dễ dàng tiếp cận game và làm mượt mà đồ họa hơn.

Mặc dù là game Việt được phát hành toàn cầu nhưng với những cải tiến đáng kể về nội dung trong thời gian gần đây cho thấy SQUAD không lãng quên các game thủ nước nhà trước cơn bão game ngoại vừa qua. Dự kiến game sẽ tiến hành open beta vào cuối tháng Chín này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: