SSG Haru: Mùa giải này, chúng tôi tới để chiến thắng

Trong trận đấu thứ 2 của ngày khai mạc LCK Xuân 2017, Samsung Galaxy đã có được chiến thắng 2-1 trước Longzhu Gaming sau những pha hãm thành liên tục ở ván đấu thứ ba. Với cá nhân Haru, đây là trận đấu đầu tiên của anh tại LCK sau khi chuyển tới Samsung Galaxy, nhưng anh đã thể hiện rất tốt với Rek’Sai trong ván đấu thứ hai và hoàn toàn đè nát được Crash trong ván thứ ba bằng vị tướng Kha’Zix.

Dưới đây là bài phỏng vấn với Haru sau trận đấu.

SSG Haru: Mùa giải này, chúng tôi tới để chiến thắng

Chúc mừng các bạn đã có được chiến thắng trong trận mở màn, hiện giờ bạn cảm thấy thế nào?

Đầu tiên thì tôi cảm thấy rất căng thẳng, nhưng tôi vẫn nghĩ mình có thể chiến thắng bởi tôi đã thể hiện đúng như trong đấu tập.

Có phải việc bạn được vào sân thi đấu sau khi Samsung bị dẫn trước là nằm trong kế hoạch không?

Tôi không thể chia sẻ chi tiết về điều này được, nhưng kế hoạch cả đội đã vạch ra từ trước là tôi sẽ được vào sân khi đội mình xuất phát ở đội xanh. Còn game đấu thứ ba tôi vẫn được tiếp tục thi đấu là bởi lúc đó tinh thần của cả đội đang lên rất cao.

Những đồng đội của bạn Samsung chắc hẳn là rất thân thiết với nhau nhỉ?

Cả đội khá gần gũi và tất cả đều thân thiết với nhau. Nhưng thành thực mà nói, tôi cảm thấy anh Ambition khó gần hơn những người khác, có lẽ do cả 2 chúng tôi cùng cạnh tranh cho một suất trong đội hình chính thức.

Màn thể hiện của bạn với Kha’Zix trong ván đấu thứ 3 quả thực rất ấn tượng, vậy bạn đánh giá Kha’Zix như thế nào?

Khi được sử dụng Kha’Zix tôi cảm thấy rất tự tin, và vị tướng này cũng khá mạnh nữa. Tôi nghĩ Kha’Zix là một trong những tướng có sát thương đầu ra cao nhất.

Bạn có gặp phải khoảnh khắc khó khăn nào trong trận đấu vừa rồi không?

Trong ván đấu thứ hai, trụ đường dưới của chúng tôi đã bị phá sớm hơn dự tính cả cả đội, tuy vậy tôi vẫn nghĩ rằng mình có khả năng chiến thắng bởi tôi và Crown đang dẫn trước những người đồng nghiệp bên phía Longzhu. Còn ở ván thứ ba, Longzhu đã phòng ngự rất ấn tượng, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đã quá trễ khi họ để mất cả ba nhà lính, dù họ đã ăn được Baron để kéo dài thời gian.

Rất nhiều bình luận viên đang chờ đợi rất nhiều ở bạn trong quãng thời gian sắp tới ở Samsung, vậy bạn có suy nghĩ gì về điều đó?

Tôi chắc chắn rằng họ sẽ không phải thất vọng đâu.

Cảm ơn bạn rất nhiều, trước khi chia tay bạn còn muốn chia sẻ thêm gì không?

Mùa giải này, chúng tôi tới để chiến thắng.

Nguồn:
SSG Haru: “We are in it to win it”. Bài viết của Minyoung “Irro” Jang trên Inven Global.
SSG Haru: Chúng tôi tới để chinh phục mùa giải này! Bản dịch tiếng Việt của League of Legends Vietnamese Translation.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: