SSGame chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội SSOlympia

Theo các thông tin mới nhận, công ty SSGame sẽ chính thức mở màn hoạt động alpha test mừng thành viên mới mang tên SSOlympia vào 10h00 ngày 09/04/2012 tới đây. Lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa ba đấng tối thượng của nhân loại là Zeus, Poseidon và Hades. Sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố chiến thuật thời gian thực và nhập vai lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

SSGame chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội SSOlympia 1

SSOlympia là nơi tập trung sức mạnh của ba đại diện mạnh nhất trên đỉnh Olympia: Zeus thống lĩnh bầu trời với đội quân Thiên thần, Poseidon ngự trị đại dương với lực lượng Thủy thần, Hade cai quản địa ngục với quân đoàn Ác thần. Mỗi nhân vật mang một đặc trưng khác nhau, quyết định đến toàn bộ hoạt động của người chơi như hệ thống công trình, chỉ số tấn công, phòng thủ, chiến thuật…

SSGame chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội SSOlympia 2

Game tích hợp đa dạng tính năng của mạng xã hội, kết hợp yếu tố nhập vai và chiến thuật. Tham gia SSOlympia, người chơi được toàn quyền xây dựng cho bản thân một thành phố lý tưởng cùng đội hình quân đội vững mạnh. Thông qua các hoạt động: khai thác, chiêu mộ anh hùng truyền thuyết, đánh chiếm… mỗi cá nhân sẽ từng bước khuếch trương sức mạnh và khẳng định khả năng của mình.

SSGame chuẩn bị ra mắt game mạng xã hội SSOlympia 3

Tuy chỉ diễn ra trong ba ngày (từ 09/04 – 11/04/2012), nhưng việc không giới hạn tài khoản thử nghiệm alpha test đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều game thủ tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện tặng giftcode SSOlympia cũng được tổ chức tại fanpage của trò chơi này nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn cho người chơi.

Ảnh: SSGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: