All-Star Barcelona 2016: Lửa dẫn trước Băng 100 điểm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại All-Star Barcelona 2016 đã kết thúc ngày thi đấu thứ ba với việc đội Lửa một lần nữa vươn lên dẫn trước đội Băng với tỉ số 600-500. Khoảng cách 100 điểm mong manh này hoàn toàn có thể bị san phẳng bất cứ lúc nào trong trong ngày thi đấu thứ tư.

Trong ngày thi đấu thứ ba, Hàn Quốc giúp đội Lửa có 100 điểm sau chiến thắng trước Châu Âu ở thể thức 5v5 truyền thống, tiếp đó đội Lửa có thêm 50 điểm trong chế độ Một Cho Tất Cả. Đội Băng gỡ hòa sau khi Đài Loan chiến thắng Việt Nam mang về 100 điểm và đội Băng có thêm 50 sau khi giành chiến thắng trong chế độ Sát Thủ. Cuộc chiến Lửa Băng tại All-Star Barcelona 2016 trong ngày thi đấu thứ ba kết thúc với chiến thắng của Bắc Mỹ trước Trung Quốc và đội Lửa dẫn trước 100 điểm.

All-Star Barcelona 2016: Lửa dẫn trước Băng 100 điểm 1

Levi là đại diện cuối cùng của Việt Nam ở thể thức 1v1.

Kết thúc ba ngày thi đấu tại All-Star Barcelona 2016, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam “sấp mặt” hoàn toàn trong chế độ 5v5 truyền thống. Đây cũng là kết quả đã được dự đoán từ trước bởi các đối thủ của chúng ta có kĩ thuật cá nhân và chiến thuật vượt trội hơn hẳn. Ở thể thức 1v1, ngoại trừ Levi, tất cả các tuyển thủ Việt Nam đã bị loại khỏi cuộc đua sau thất bại tại vòng 1/8.

All-Star Barcelona 2016: Lửa dẫn trước Băng 100 điểm 2

Bảng xếp hạng giữa hai đội Lửa và Băng sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ ba.

Tính trên bảng xếp hạng khu vực, Hàn Quốc đang dẫn đầu bảng xếp hạng của đội Lửa với 3 trận toàn thắng ở thể thức 5v5. Bắc Mỹ đứng thứ 2 với thành tích 2-1 và Việt Nam “đội sổ” với thành tích toàn thua 0-3. Ở bảng xếp hạng của đội Băng, Đài Loan vươn lên dẫn đầu sau với thành tích 2-1, Châu Âu và Trung Quốc chia nhau vị trí còn lại với cùng kết quả 1-2.

All-Star Barcelona 2016: Lửa dẫn trước Băng 100 điểm 3

Bảng đấu ở thể thức 1v1 của All-Star Barcelona 2016.

Các bạn có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu đã diễn ra của All-Star Barcelona 2016 trong ngày thi đấu thứ ba ở bên dưới. Đừng quên bấm vào “Thống kê chi tiết” để theo dõi cách lên đồ của từng tuyển thủ mà bạn yêu thích nhé.

Hàn Quốc vs Châu Âu

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Chế Độ Một Cho Tất Cả

THỐNG KÊ CHI TIẾT

xPeke vs RonOP

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Impact vs Clearlove

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Levi vs We1less

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Optimus vs Uzi

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Karsa vs Albis

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Rekkles vs Smeb

THỐNG KÊ CHI TIẾT

QTV vs Maple

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Mata vs PraY

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Đài Loan vs Việt Nam

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Chế Độ Sát Thủ

THỐNG KÊ CHI TIẾT

Bắc Mỹ vs Trung Quốc

THỐNG KÊ CHI TIẾT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: