Star Trek Online sẽ có bản miễn phí trong năm nay

Theo các thông báo mới từ các quan chức của Perfect World, ông chủ mới của Cryptic Studios thì MMORPG Star Trek Online sẽ đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi vào cuối năm nay. Các thông tin về phiên bản miễn phí cũng được đại diện Cryptic Studios xác nhận vào đầu tháng 09/2011.

Star Trek Online sẽ có bản miễn phí trong năm nay 1

Ông Kelvin Lau, giám đốc tài chính của Perfect World chia sẻ: “Cryptic đang làm phát triển phiên bản miễn phí cho Star Trek Online. Phiên bản này sẽ được khởi động vào cuối năm nay. Cá nhân tôi cho rằng hình thức miễn phí giờ chơi có tiềm năng lớn tại thị trường Hoa Kỳ cũng như thị trường Trung Quốc”.

Dự kiến, Star Trek Online sẽ cung cấp cùng lúc cả hai hình thức thu phí tháng và miễn phí giờ chơi. Với phiên bản miễn phí, người chơi vẫn có thể thưởng thức các nội dung và nhiệm vụ giống như nhóm trả phí. Tuy nhiên, họ chỉ có thể tạo được 2 nhân vật thay vì 3 nhân vật. Đồng thời, ngăn chứa đồ sẽ nhỏ hơn và bị giới hạn số lượng tiền tệ.

Star Trek Online sẽ có bản miễn phí trong năm nay 2

Phiên bản miễn phí sẽ giới hạn chức năng tạo hạm đội và khóa hoàn toàn chức năng tự tạo nhiệm vụ. Người dùng phiên bản miễn phí cũng sẽ bị hạn chế các chức năng tán gẫu, diễn đàn, email và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, họ cũng phải chấp nhận quảng cáo trong tính năng Vivox Voice Chat.

Ông Jack Emmert, giám đốc điều hành Cryptic Studios cho biết: “Việc chuyển sang mô hình miễn phí là một cách tự nhiên để chia sẻ mọi thứ của chúng tôi với một cộng đồng lớn hơn”.

Thông tin chi tiết về phiên bản miễn phí của Star Trek Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: