StarLadder i-League StarSeries XIV sắp khởi tranh

Theo các thông tin mới cập nhật, mùa giải thứ 14 của giải đấu CS:GO StarLadder sẽ trở lại vào ngày 14/10/2015 (theo giờ chuẩn Trung Âu) với tên gọi chính thức là StarLadder i-League StarSeries XIV.

Khác với các mùa giải trước đó, StarLadder i-League StarSeries XIV được chia thành ba vòng loại khu vực là Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Quốc. Kết thúc vòng loại khu vực, 5 đội tuyển đứng đầu khu vực Châu Âu, 2 đội tuyển đứng đầu khu vực Châu Mỹ và 1 đội tuyển đứng đầu khu vực Trung Quốc sẽ tham gia vòng chung kết tổ chức tại Minsk, Belarus vào trung tuần tháng 1/2016. Được biết, tổng giải thưởng của vòng chung kết StarLadder i-League StarSeries XIV là 200.000 đô la Mỹ.

StarLadder i-League StarSeries XIV sắp khởi tranh 1

StarLadder i-League StarSeries XIV có tổng trị giá giải thưởng là 200.000 đô la Mỹ

Việc StarLadder i-League StarSeries XIV mở rộng tới Châu Mỹ và Trung Quốc cho phép cộng đồng hâm mộ CS: GO trên toàn thế giới có quyền hi vọng vào những trận đấu hay hơn, đẹp mắt hơn và cả những bất ngờ và những điều mới lạ đến từ các đội tuyến bên ngoài khu vực Châu Âu.

StarLadder i-League StarSeries XIV sắp khởi tranh 2

Kết quả chia bảng vòng loại Châu Âu.

Vòng loại khu vực Châu Âu của StarLadder i-League StarSeries XIV gồm có 16 đội tuyển tham gia và được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng 1 và vòng bảng 2. Tại giai đoạn vòng bảng 1, 16 đội tham gia được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội đứng đầu vòng bảng 1 sẽ giành quyền tham gia vòng bảng 2. Tại vòng bảng 2, tám đội tham gia được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng tham gia vòng chung kết. Chiếc vé thứ năm của khu vực Châu Âu sẽ được quyết định với sự tham gia của 4 đội đứng cuối vòng bảng 2 thông qua vòng loại trực tiếp.

Danh sách các đội tuyển tham gia vòng loại StarLadder i-League StarSeries XIV khu vực Châu Âu gồm có: Fnatic, Natus Vincere, Team Dignitas, E-Frag.net Esports Club¸ Team EnVyUs, Flipsid3 Tactics, Gamers2, HellRaisers, Lounge Gaming, Orgless, PiTER, SK Gaming, Team SoloMid, Titan, Vexed Gaming và Virtus.pro.

StarLadder i-League StarSeries XIV sắp khởi tranh 3

Sân vận động Minsk, địa điểm tổ chức vòng chung kết StarLadder i-League StarSeries XIV

Theo dự kiến ban đầu thì vòng loại StarLadder i-League StarSeries XIV khu vực Châu Mỹ có 16 đội tuyển tham gia. Tuy vậy, hiện tại mới xác định được 13 đội tham gia là Counter Logic Gaming, Team Liquid, Luminosity Gaming, compLexity Gaming, Conquest, Winterfox, Team Coast, 3sUP Enterprises, Games Academy, Enemy, ACE Gaming, đội tuyển được thành lập từ các cựu thành viên của eLevate và FolloweSports.

Vòng loại StarLadder i-League StarSeries XIV khu vực Trung Quốc có bốn đội tuyển tham gia. Tuy vậy, các thông tin liên quan đến vòng loại khu vực Trung Quốc chưa được công bố.

Các thông tin tin tiếp theo về giải đấu StarLadder i-League StarSeries XIV sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý đón xem trong chuyên mục CS:GO của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: