Sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử bất ngờ đến phút chót

Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử sẽ đóng lại nhưng chủ nhân của chiếc xe máy Honda Air Blade thì vẫn là bí mật với cả cộng đồng Tam Quốc Chiến.

Diễn ra từ 28/11/2012 tới 13/01/2013, Chân Mệnh Thiên Tử mang tới những giải thưởng có giá trị hàng chục triệu đồng. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này là xe máy Honda Air Blade trị giá 50 triệu đồng và nhiều giải phụ trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

Sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử bất ngờ đến phút chót 1

Kéo dài chưa đầy hai tháng, Air Blade đã “lướt” qua bao thiên tử. Nếu những ngày đầu, mọi người đều chắc chắn giải thưởng sẽ thuộc về đại gia CóEmBênĐời thì chỉ sau đó nửa tháng, cả cộng đồng Tam Quốc Chiến phải bất ngờ vì game thủ này hết lòng đưa Hận Thiên Long lên làm thiên tử nước Thục. Trong những ngày cuối cùng này, cộng đồng Tam Quốc Chiến lại phải sục sôi khi Tracyxing trở thành ứng cử viên nặng kí cho giải thưởng 50 triệu đồng.

Game thủ Tracyxing nhận xét: “Chân Mệnh Thiên Tử là một sự kiện hay vì mang tính cộng đồng cao. Lúc đầu mình tham gia sự kiện chỉ để kéo anh em về gia tộc mình, cho nước mạnh thêm. Cũng nhờ tất cả anh em đều đã biết nhau từ những game khác, cùng rủ nhau chơi Tam Quốc Chiến, thường xuyên có những buổi offline nên biết được mục đích này, mọi người đều chung tay giúp sức. Cuộc đua hấp dẫn tới mức mình bị cuốn vào và ngày càng quyết tâm giành được giải thưởng”.

Game thủ MinhLong tâm sự: “Mặc dù mình không trực tiếp tham gia vào giúp thiên tử lên ngôi nhưng mình cũng có được chứng kiến nhiều người chơi khác sử dụng truyền âm, diễn đàn để đấu khẩu, từ đó mà thách chiến nhau trên chiến trường, xem ai xứng đáng hơn với ở vị trí thiên tử”. Trong khi đó, game thủ BengBeng lại nhận định: “Chân Mệnh Thiên Tử không chỉ dành riêng cho tộc trưởng mà dành tất cả người chơi, từ những trận thách đấu ngoài chiến trường cùng anh em cho đến trở thành anh hùng bàn phím bảo vệ lợi ích gia tộc”.

Thông tin chi tiết về sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: