Sức hấp dẫn của săn boss trong Kiếm Thế 2

Mặc cho tình trạng chen chân không có chỗ đứng, gần 80.000 người chơi Kiếm Thế 2 đã bắt đầu tìm hiểu đến những tính năng đặc sắc của trò chơi. Trong đó, việc đọ sức cùng các võ lâm cao thủ (boss) thu hút rất nhiều người tham gia.

Tính năng săn boss chưa bao giờ lỗi thời với những người yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến và Kiếm Thế 2 cũng không phải là một ngoại lệ. Trong Kiếm Thế 2, săn boss luôn thu hút một lượng lớn người chơi bởi lẽ các mảnh trang bị hiếm chỉ có thể kiếm được từ hoạt động này. Không chỉ vậy, săn boss còn góp phần giúp người chơi luyện tập khả năng tác chiến đồng đội, đặc biệt là bang chiến.

Boss trong Kiếm Thế 2 là miếng mồi béo bở nhưng cũng rất nguy hiểm. Boss rất mạnh, một chiêu có thể hạ gục cả bang. Tuy nhiên, nguy hiểm nhất vẫn là sự tranh giành boss từ bang khác. Có thể nói, boss chính là nguồn cơn của mọi mâu thuẫn giữa các bang hội trong cùng một máy chủ khi Kiếm Thế 2 vẫn còn ở giai đoạn đầu.

Một cảnh săn boss của bang lFamilyl tại máy chủ Đường Môn.

Một cảnh săn boss của bang lFamilyl tại máy chủ Đường Môn.

Trên diễn đàn cũng như fanpage của Kiếm Thế 2, nhiều người chơi đã tranh thủ khoe ảnh săn boss cùng bang hội cũng như tích cực tuyển quân để nâng cao sức mạnh tập thể. Một người chơi có nick name FuongJinYing chia sẻ: “Mình may mắn được tham gia thử nghiệm Alpha Test tại phòng máy nên có nhiều lợi thế hơn hẳn những bạn khác. Boss khá mạnh, khi nào đi săn cũng phải gọi cả tộc lên đánh cùng bảo kê. Đến giờ săn boss là bang và tộc cứ nháo nhào hết cả lên”.

Boss trong Kiếm Thế 2 hấp dẫn đến nỗi có nhiều người chơi còn chịu khó thức đêm để săn. Một người chơi nữ có tên là Kim Anh cho biết: “Mình không thể ngờ là đã 3 giờ sáng mà vẫn có cả bang thức đêm săn boss. Quả thật, tính năng này quá hấp dẫn, nên cho dù đã rất khuya rồi mà vẫn còn nhiều người không thể cưỡng lại độ hấp dẫn của nó”.

Khi hạ gục boss, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các mảnh trang bị hiếm. Những trang bị được ghép từ các mảnh tảng bị này sẽ có chỉ số cao hơn so với trang bị thường. Ngoài ra, cường hóa thạch, bạc khóa, các bảo thạch thô cũng có xác suất rơi ra khi hạ gục boss.

Có thể thấy, tính năng săn boss trong Kiếm Thế 2 là sự kế thừa nguyên vẹn tinh hoa của Kiếm Thế và dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Cảm giác hứng khởi khi hạ gục boss hay vui mừng vì nhặt được một món vật phẩm hiếm chắc chắn sẽ còn nguyên vẹn khi người chơi bước vào Kiếm Thế 2.

Được biết, đợt thử nghiệm mở rộng của Kiếm Thế 2 sẽ kéo dài đến hết ngày 06/04/2015. Kết thúc giai đoạn này, toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo tại website kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: