Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN

Trong Tower Defense VN không chỉ có các nam võ tướng mới có thể vang danh thiên hạ mà các nữ tướng cũng có thể phất tay nghiêng thành. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn một số nữ tướng nổi bật của Tower Defense VN.

Tôn Thượng Hương

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tôn Thượng Hương là người nước Ngô và được gả cho Lưu Bị nhằm giữ vững mối quan hệ của trục lợi ích Thục Ngô. Có vẻ ngoài xinh xắn và yểu điệu nhưng Tôn Thượng Hương lại là một người nóng nảy và cứng đầu. Trong Tower Defense VN, Tôn Thượng Hương là một tướng vàng với kỹ năng Đông Hỏa Thỉ có khả năng gây sát thương cao và nhiều lần trên diện rộng.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 1

Hoàng Nguyệt Anh

Hoàng Nguyệt Anh vốn là vợ của Khổng Minh Gia Cát Lượng. Bà nổi tiếng thông minh, đã thế lại rất dịu dàng và chu đáo. Bà là hậu phương vững chắc giúp Khổng Minh, toàn tâm toàn ý với sự nghiệp của mình. Trong Tower Defense VN, Hoàng Nguyệt Anh được phác họa là một nữ tướng xinh xắn với kỹ năng Hàn Băng Vũ có khả năng sát thương trên diện rộng và gây ra hiệu ứng làm chậm.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 2

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền trong Tower Defense VN được phác họa với đồ họa chibi vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh. Tuyệt kỹ của nữ tướng này là Huyết Liên Hoa có vừa có khả năng gây sát thương cao, vừa gây trúng độc lại có cả hiệu ứng làm chậm.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 3

Đại Kiều

Cùng với Tiểu Kiều, Đại Kiều là một trong hai mỹ nhân nổi danh của vùng Giang Đông. Nàng kết hôn với Tôn Sách, thủ lĩnh vùng Giang Đông. Trong Tower Defense VN, Đại Kiều vẫn giữ được vẻ đẹp hiền hậu của mình nhưng lại là một võ tướng vàng mà nhiều người chơi phải ao ước với tuyệt kỹ Kiếm Xuân Thu. Kiếm Xuân Thu của Đại Kiều có khả năng gây sát thương cao, nhiều lần và kèm theo các hiệu ứng điện giật và giảm kháng.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 4

Mã Vân Lộc

Theo giới thiệu, Mã Vân Lộc là con của Mã Siêu. Nhưng vì Mã Siêu từng mang họa diệt tộc nên sử sách không ghi chép nhiều về nhân vật này. Còn trong Tower Defense VN, Mã Vân Lộc được xây dựng là một võ tướng xinh đẹp và ngọt ngào nhưng lại có sát thương chết người với kỹ năng Hỏa Ngưu Trận. Tuyệt kỹ năng này có khả năng gây sát thương trên diện rộng kèm theo hiệu ứng thiêu đốt.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 5

Bào Tam Nương

Bào Tam Nương vốn là một nhân vật hư cấu và không có thật trong lịch sử. Trong Tower Defense VN, cô được giới thiệu là một nữ chiến binh tài giỏi và là vợ của Quan Sách (con trai Quan Vũ). Tuyệt kỹ của Bào Tam Nương là Minh Xà có khả năng làm chậm và gây hiệu ứng trúng độc trong thời gian dài.

Sức mạnh của các nữ tướng trong Tower Defense VN 6

Các bạn quan tâm tới Tower Defense VN có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi này tại website tdvn.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: