Sudden Attack “lấy lòng game thủ” bằng vũ khí xịn

Phiên bản Sudden Attack do DzoGame phát hành thật sự là cứu cánh cho những ai yêu thích tựa MMOFPS lừng danh một thời này. Không chỉ mang lại sân chơi cho đông đảo game thủ Việt, Sudden Attack còn liên tục được cập nhật thêm những nội dung mới để duy trì sức hút. Tuy nhiên trò chơi hiện cũng đang vướng phải một số vấn đề khá nhức nhối là vẫn còn ít giải đấu đủ tầm để giữ chân game thủ, đồng thời cũng chưa có nhiều quyền lợi dành cho người chơi mới và giúp họ cảm nhận sức hút riêng của trò chơi này trước những lựa chọn khác tỏ ra hợp thời hơn như Đột Kích hay A.V.A.

Sudden Attack “lấy lòng game thủ” bằng vũ khí xịn 1

Nhằm giúp giải quyết tình trạng khan hiếm nhân lực, DzoGame vừa bắt tay vào khởi động chuỗi sự kiện cung cấp vũ khí “miễn phí 100%” dành cho tất cả người chơi. Theo đó bạn chỉ cần mời và chia sẻ đoạn giới thiệu về Sudden Attack trên mạng xã hội Facebook. Tùy theo kết quả tính theo lượt thích hay tổng số bình luận mà sẽ được nhận nhiều giftcode giá trị, trong đó bao gồm bộ vũ khí “trong mơ” của nhiều người chơi. Đây sẽ là động lực giúp người chơi xông xáo hơn khi tham gia vào Sudden Attack bởi lẽ được cầm trong tay các món trang bị xịn rõ ràng sẽ cảm thấy vô cùng tự tin.

Sudden Attack “lấy lòng game thủ” bằng vũ khí xịn 2

Bên cạnh đó, Sudden Attack còn tổ chức những phòng đấu đặc biệt, tạo cơ hội cho những tân binh có dịp gặp gỡ và so tài cùng đội ngũ GM. Ẩn mình sau bộ trang phục đặc biệt có hình gấu bông, các GM sẽ là thử thách xứng đáng cho tân binh. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, vừa mang tính khích lệ vừa giúp cho chặng đường ban đầu bớt đi phần nào gian nan.

Những sự kiện dạng này tuy không phải quá mới mẻ nhưng có thể thấy hiệu quả mà nó mang lại thật sự rất đáng để lưu tâm. Bằng những phần thưởng thiết thực trong game, Sudden Attack sẽ đáp ứng tốt hơn mong muốn của đông đảo người chơi cả mới lẫn cũ về một sân chơi MMOFPS cân bằng và hấp dẫn tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: