Sudden Attack mở máy chủ mới cho game thủ Việt

Theo các thông tin mới được Dzogame công bố, nhà phát hành này vừa trình làng máy chủ mới dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam tham gia Sudden Attack mang tên Valkyrie. Được biết, Valkyrie là máy chủ thứ hai dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam đang tham gia trò chơi trực tuyến Sudden Attack phiên bản Đông Nam Á.

Sudden Attack mở máy chủ mới cho game thủ Việt 1

Máy chủ mới Valkyrie hứa hẹn sẽ tạo điều thuận lợi hơn cho các game thủ Việt khi tham chiến trong Sudden Attack. Cũng theo các thông tin từ Dzogame thì máy chủ mới còn mang lại nhiều ưu đãi dành cho cộng đồng game thủ nước nhà. Đây đồng thời cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những thành công mà cộng đồng Sudden Attack Việt Nam đã đạt được trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Đáng chú ý nhất là sự phát triển nhanh chóng tại máy chủ Hydra, dù mới ra mắt nhưng đã đã tỏ ra áp đảo hơn các máy chủ khác về lượng truy cập. Việc này chứng tỏ Sudden Attack vẫn là lựa chọn hấp dẫn mặc dù ngày càng có nhiều tựa game khác hấp dẫn hơn.

Sudden Attack mở máy chủ mới cho game thủ Việt 2

Ngày 10/07/2013 vừa qua, phiên bản mới nhất của Sudden Attack mang tên Bikini Summer đã được trình làng với nhiều nội dung thú vị. Đáng chú là bản đồ Square ở chế độ Hostage, trang phục bikini nóng bỏng của các nữ chiến binh cùng hàng loạt món vũ khí “hầm hố” khác. Đặc biệt hơn cả là tính năng cho phép người chơi khắc tên mình lên vũ khí, điều mà bạn không tìm thấy ở hầu hết các trò chơi bắn súng trực tuyến khác.

Các bạn game thủ quan tâm tới Sudden Attack có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: