Sunsoft chuẩn bị phát hành game quản lý bóng đá

Vào sáng ngày 22/06/2012, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang giới thiệu Cơn Lốc Sân Cỏ tại địa chỉ bongda.gosu.vn. Trang giới thiệu đem lại không khí bóng đá sôi động với bản nhạc nền Euro 2012 và một đội hình có thể được coi là đội bóng trong mơ, tập hợp các cầu thủ nổi tiếng thế giới. Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra đây sẽ là game về quản lý bóng đá. Vậy cho đến thời điểm này, tại Việt Nam đã có ba game quản lý bóng đá được đưa về nước là FIFA Online 2, Cầu Trường Rực Lửa và Kungfu Bóng Đá. Như vậy, Cơn Lốc Sân Cỏ sẽ tựa game thứ tư tham gia thị phần game thể thao.

Sunsoft chuẩn bị phát hành game quản lý bóng đá 1

Cũng tại trang giới thiệu của Cơn Lốc Sân Cỏ, người chơi có thể tham gia sự kiện quay số cũng như thử tài hiểu biết của mình qua sự kiện bóng đá tinh tường để dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng như giftcode dành cho ngày ra mắt game. Tuy trang giới thiệu chỉ là một minigame nhưng nhà phát hành Sunsoft đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho sự ra mắt của sản phẩm này. Trang giới thiệu Cơn Lốc Sân Cỏ được mô phỏng như một mô hình sân bóng, cách chơi đơn giản nhưng được đầu tư kĩ càng về mặt âm thanh và hình ảnh.

Sunsoft chuẩn bị phát hành game quản lý bóng đá 2

Theo thông tin từ nhà phát hành Sunsoft bật mí, điểm nổi bật nhất của Cơn Lốc Sân Cỏ mà chưa có một game quản lý bóng đá trên thị trường nào đáp ứng được là việc sử dụng dữ liệu cầu thủ thực, tức là phong độ cầu thủ được cập nhật theo thời gian thực dựa vào các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới theo phong độ cầu thủ ở mỗi trận đấu. Hãy tưởng tượng rằng khi Messi bị chấn thương, điều này đồng nghĩa Messi trong Cơn Lốc Sân Cỏ cũng không thể thi đấu. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi trội, linh hoạt, giúp thỏa mãn những nhu cầu của người chơi.

Sunsoft chuẩn bị phát hành game quản lý bóng đá 3

Theo như đại diện chính thức của Sunsoft cho biết, hiện nay quá trình Việt hóa của trò chơi đã hoàn tất, khoảng thời gian Cơn Lốc Sân Cỏ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam đang đến rất gần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: