Sunsoft công bố gương mặt đại diện của Ngạo Kiếm 2

Sau gần hai tuần ra mắt và khuấy động làng game Việt bằng những sự kiện độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn, Ngạo Kiếm 2 chính thức công bố hình ảnh của hai thí sinh được chọn làm gương mặt đại diện của Ngạo Kiếm 2. Sự kiện “Gương mặt đại diện Ngạo Kiếm 2” được bắt đầu từ ngày 19/07/2012 và kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 31/07/2012. Theo đại diện nhà phát hành Sunsoft chia sẻ, họ mong muốn xích lại gần hơn với cộng đồng game thủ thay vì tung ra những bức hình cosplay nóng bỏng hay chọn những người nổi tiếng làm người đại diện cho game.

Theo nguồn tin từ nhà phát hành Sunsoft, Ngạo Kiếm 2 đã tìm thấy hai gương mặt chiến thắng trong sự kiện “Gương mặt đại diện Ngạo Kiếm 2”. Người chiến thằng là bạn Hoàng Nguyễn Phương Liên và bạn Nguyễn Huy Trường.

Sunsoft công bố gương mặt đại diện của Ngạo Kiếm 2 1

Với số báo danh 35, Anna Hoàng Liên có tên thật là Hoàng Nguyễn Phương Liên, sinh năm 1990. Cô bạn trẻ trung và xinh xắn này vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Huế. Anna Hoàng Liên chia sẻ, phương châm sống của cô là “Luôn luôn tự tin vào chính mình”.

Phương Liên mang một vẻ đẹp dịu dàng, vẻ đặc trưng của người con gái Huế. Tuy nhiên, cô nàng cũng không hề tỏ ra yếu đuối, mà ngược lại Phương Liên cũng có những khoảnh khắc rất tinh nghịch và đậm cá tính. Dù ở góc chụp dịu dàng hay với phong cách tomboy, Phương Liên đều khiến cho người đối diện cảm nhận được sự một sự thân thiện và gần gũi.

Sunsoft công bố gương mặt đại diện của Ngạo Kiếm 2 2

Trong khi đó, bạn nam được chọn làm gương mặt đại diện của Ngạo Kiếm 2 là bạn Nguyễn Huy Trường, cũng sinh năm 1990. Vẻ nam tính mang chút lãng tử của Trường đã thu hút được hơn 500 lượt bình chọn trên trang sự kiện của Ngạo Kiếm 2.

Được biết, giải thưởng dành cho người chiến thắng của sự kiện “Gương mặt đại diện Ngạo Kiếm 2” sẽ là những chiếc máy đọc sách Amazon Kindle, áo thời trang tân niên trang, tôn hiệu anh hùng cùng nhiều hỗ trợ vàng, vật phẩm quý hiếm trong game. Đồng thời, các bạn trẻ sẽ được tham gia chụp hình cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại một trong ba thành phố là Hà Nội, Huế hoặc TP.Hồ Chí Minh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: