Sunsoft phát triển game dành riêng cho Festival Huế 2012

Chào mừng năm du lịch quốc gia khu vực duyên hải Bắc Trung Bộ và Festival Huế 2012, Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế và Công ty Cổ phần Truyền thông và Phần mềm Mặt Trời (Sunsoft) phối hợp thực hiện trò chơi Festival Huế 2012. Festival Huế 2012 là trò chơi được xây dựng gồm chín vòng thi với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ lần lượt khám phá các khu vực khác nhau của Thừa Thiên Huế như: Kim Long, Gia Hội … thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, điền từ, sắp xếp thứ tự.

Sunsoft phát triển game dành riêng cho Festival Huế 2012 1

Được phát triển từ loại hình trò chơi đố vui – trắc nghiệm, Festival Huế 2012 bao gồm 9 vòng thi, mỗi vòng thi có 15 câu hỏi. Người chơi bắt buộc phải vượt qua ít nhất 5 câu hỏi cho mỗi vòng thì mới có thể bước vào vòng thi tiếp theo. Trong mỗi vòng thi, người chơi sẽ có các quyền trợ giúp như: Đổi câu hỏi, 50:50, May mắn, Tăng thêm thời gian trả lời… Các câu hỏi sẽ được tăng dần độ khó qua mỗi vòng thi. Người chơi có số điểm và số vàng tích lũy cao sau khi chiến thắng 9 vòng thi sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Với đặc thù là một game trí tuệ, các câu hỏi sử dụng trong Festival Huế 2012 là tổng thể kiến thức của tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, nhằm khuyến khích các bạn trẻ tìm hiểu về lịch sử nước nhà, các câu hỏi trong game có nội dung phần lớn về các đời vua chúa Nguyễn, văn hóa, con người, làng nghề, lối sống của vùng đất một thời kinh kỳ.

Sunsoft phát triển game dành riêng cho Festival Huế 2012 2

Là sản phẩm kết hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế với Sunsoft, đội ngũ sản xuất trò chơi Festival Huế 2012 là những thành viên rất yêu game và mong muốn sáng tạo ra những trò chơi “học mà chơi, chơi mà học”. Sản phẩm của các bạn trẻ này được chăm chút đến từng chi tiết về kỹ thuật lẫn nội dung. Để đảm bảo các kiến thức sử dụng trong game có tính chính xác cao, rất nhiều nguồn thông tin chính thống và đáng tin cậy được nhóm sản xuất nghiên cứu và chọn lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

Festival Huế 2012 tuy là một trò chơi thiên về trí tuệ nhưng lại có cách chơi và giao diện rất gần gũi. Trong tương lai, trò chơi được chuyển thể sang tiếng Anh để những du khách gần xa có thể khám phá văn hóa Huế một cách nhanh và thú vị nhất. Trò chơi xây dựng những phần mở để tăng cường tương tác với người chơi để nhận được nhiều phản hồi từ phía các game thủ để hoàn thiện. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội “rinh” nhiều món quà có giá trị.

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi Festival Huế 2012 có thể cùng tham gia tại website festival.gosu.vn.

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: