Sunsoft tổ chức offline tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Vậy là đã trải qua một thời gian kể từ khi Sunsoft chính thức bước chân vào làng game Việt. Trong suốt hành trình lấy mục tiêu phục vụ khách hàng là trên hết, công ty này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng game thủ dành cho các trò chơi do Sunsoft phát hành như: Ngạo Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm, Vạn Vương Chi Vương…

Sunsoft tổ chức offline tri ân khách hàng tại Đà Nẵng 1

Một đại diện của Sunsoft chia sẻ, không thể miêu tả quãng đường chinh phục gian khó của đơn vị trong hai từ “ngắn” hay “dài” bởi đối với Sunsoft mọi thứ chỉ có thể phát triển dựa trên nền tảng vững chắc ngay từ những bước đầu tiên. Vào 13h00 ngày 08/07/2012 tới đây, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline giao lưu thân mật với game thủ và bật mí những thông tin mới về sản phẩm tại cafe Newlife II (92A Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng).

Sunsoft tổ chức offline tri ân khách hàng tại Đà Nẵng 2

Sau thành công từ ngày hội offline tại Nha Trang, Sunsoft đã có thêm hành trang về sự tự tin và ủng hộ của cộng đồng game thủ. Buổi offline tại Đà Nẵng lần này sẽ là dịp để các game thủ đạt được những mục tiêu cả về ingame và outgame như: kết giao bạn bè trực tiếp, giao lưu trao đổi thắc mắc với nhà phát hành và nhận những phần quà hấp dẫn….

Sunsoft tổ chức offline tri ân khách hàng tại Đà Nẵng 3

Cũng trong buổi offline này, Sunsoft sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ hai sản phẩm mới của mình là Cơn Lốc Sân Cỏ và Ngạo Kiếm 2. Cơn Lốc Sân Cỏ là webgame mô phỏng quản lý bóng đá còn Ngạo Kiếm là webgame nhập vai kiếm hiệp. Cơn Lốc Sân Cỏ hiện đã trải qua đợt thử nghiệm alpha test đầu tiên và Ngạo Kiếm II cũng được ấn định ra mắt ngay trong tháng Bảy này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hai trò chơi này tại đây.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể đăng ký tham gia để hội ngộ cùng Sunsoft và thưởng thức các sản phẩm mới của hãng này tại diendan.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: