Đột Kích: Super.CTV giành vé tham gia WCA 2015

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, đội tuyển Đột Kích Super.CTV của Việt Nam đã vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á để giành vé tham gia vòng chung kết WCA 2015 (World Cyber Arena 2015) diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới đây. Tại vòng loại khu vực Đông Nam Á, Super.CTV đã vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ trong khu vực và đặc biệt là cuộc lật đổ đội tuyển đồng hương CyberCore, á quân CFS 2014.

Nhắc đến Đột Kích, đã hơn một năm nay người ta thường chỉ nhớ đến cái tên CyberCore. Với bảng thành tích sáng chói như á quân CFS 2014, vô địch Liên Minh Tour mùa 2 và 3, vô địch VEC 2015… CyberCore dường như đang thiết lập cho mình cả một đế chế mà các đội tuyển khác rất khó để lật đổ.

Đột Kích: Super.CTV giành vé tham gia WCA 2015 1

Thế nhưng, tại vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu WCA 2015 diễn ra vào ngày 15/10 đến ngày 18/10/2015 vừa qua, tình thế đã hoàn toàn thay đổi. Super.CTV, đội tuyển thất bại trước CyberCore tại VEC 2015, nay đã quay trở lại và “phục hận” thành công.

Do nằm cùng nhánh đấu, nên sau khi chiến thắng các đối thủ đến từ Indonesia và Philippines, hai đại diện của Việt Nam đã phải chạm trán nhau và buộc một trong hai đội phải dừng bước. Cuối cùng thần may mắn đã mỉm cười với các chàng trai đến từ Hà Nội. Giành chiến thắng 2-0 trước CyberCore, Super.CTV giành vé tham gia trận chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Gặp Pacific.Wara (Philipines) trong trận chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á, các chàng trai Super.CTV dễ dàng có được chiến thắng 3-0 và có vé tham dự vòng chung kết WCA 2015.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra tại vòng loại WCA 2015 khu vực Đông Nam Á có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: