Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9

Tuần thi đấu thứ 9 của Super League Mùa Hè 2014 đã khép lại với việc những cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng ở cả hai nội dung cá nhân và đồng đội đã thay đổi. Thái Bảo tạm thời chiếm ngôi đầu ở nội dung cá nhân trong khi Đà Nẵng 9X Storm 1 cũng thiết lập khoảng cách với gã láng giềng Đà Nẵng United ở nội dung đồng đội.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 1

Thái Bảo đã trở lại hết sức ngoạn mục ở lượt về của Super League Mùa Hè 2014 và anh đang dẫn đầu nội dung cá nhân với 15 điểm. Tường Thành và Hoài Phúc đang bám đuổi Thái Bảo rất sát sao với 12 điểm. Vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nội dung đồng đội thuộc về Nhất Huy với 11 điểm. Quang Tuấn, Nhật Khánh và Nhật Trúy chia nhau ba vị trí cuối bảng với điểm số lần lượt là 9, 7 và 4.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 2

Đà Nẵng United đã bị mất ngôi đầu ở nội dung đồng đội sau thất bại trước đội bóng cùng thành phố Đà Nẵng FFG. Đà Nẵng 9X Storm 1 tạm thời chiếm lấy vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nội dung đồng đội với 18 điểm. Đà Nẵng United đứng ở vị trí thứ 2 với 17 điểm. Sài Gòn 4Eve đứng ở vị trí thứ ba với 11 điểm. Hai đội đang bám đuổi Sài Gòn 4Eve là Đà Nẵng FFG và King Shark Bình Dương với 10 điểm có đượ sau 9 vòng đấu. Ba đội cuối bảng xếp hạng nội dung đồng đội lần lượt thuộc về Hà Nội Fighters, Đà Nẵng 9X Storm 2 và Sài Gòn FFG.

Thái Bảo thắng Nhật Trúy

Với phong độ hủy diệt đang trở lại, Thái Bảo không gặp quá nhiều khó khăn trong việc áp đặt lối chơi lên Nhật Trúy. Ghi đến 8 bàn thắng sau 2 trận đấu và không để Nhật Trúy có một cơ hội để tìm bàn danh dự. Thái Bảo giành 3 điểm thuyết phục, đồng nghĩa với việc tạm thời leo lên ngôi đầu Super League lần đầu tiên ở mùa giải này.

Hoài Phúc thắng Nhất Huy

Trở lại sau một tuần được nghỉ, Hoài Phúc nhanh chóng thể hiện sự sung sức với lối đá nhanh, kĩ thuật và cống hiến. Nhất Huy đã chủ động chọn đội hình 3-5-2 để khắc chế lối chơi của Hoài Phúc nhưng không thể ngăn cản huấn luyện viên đến từ TP.HCM. Dù gặp khó khăn trong trận đấu thứ hai nhưng Hoài Phúc vẫn thể hiện bản lĩnh đúng lúc để giành trọn 3 điểm. Đây một bước chạy đà hoàn hảo trước khi lên đường sang Hàn Quốc. Như vậy là sau 8 vòng đấu bất bại, Nhất Huy đã phải nếm mùi thất bại lần đầu tiên ở Super League Mùa Hè 2014.

Nhật Trúy hòa Nhật Khánh

Trong cặp đấu thứ 2 của mình trong cùng một ngày, Nhật Trúy lại tiếp tục thể hiện sự lỏng lẻo ở khâu phòng ngự. Trận đầu tiên quá dễ dàng cho Nhật Khánh vùi dập đối thủ. Tuy nhiên, Nhật Trúy cuối cùng cũng tìm lại 1 điểm sau khi thi đấu như lên đồng ở trận 2. Kết quả hòa là xứng đáng và 2 huấn luyện viên này tiếp tục cầm chân nhau ở cuối bảng xếp hạng.

Sài Gòn FFG hòa Đà Nẵng 9x Storm 2

Có vẻ như Sài Gòn FFG đã quen và thích những kết quả hòa từ đầu giải đến nay. Họ thi đấu rất tốt ở thể thức 3v3 nhưng lại trục trặc với 2v2 hoặc ngược lại. Chính sự trái ngược đến không ngờ đó mà nhà đương kim vô địch Đông Nam Á vẫn đang ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng. Trận hòa trước Đà Nẵng 9x Storm 2 như một lời khẳng định cho viễn cảnh không mấy tốt đẹp cho các chàng trai Sài thành.

Đà Nẵng FFG thắng Đà Nẵng United

Khác với sự nhợt nhạt của người anh em Sài Gòn FFG, Đà Nẵng FFG thi đấu thăng hoa trước ông lớn Đà Nẵng United. Hai trận đấu có cùng tỉ số 3-2 đã giúp Đà Nẵng FFG có 3 điểm và thoát khỏi vị trí cuối bảng. Với chiến thắng này, Đà Nẵng FFG cũng đồng thời giúp một tay cho Đà Nẵng 9X Storm 1 trong việc chiếm lấy ngôi đầu.

Đà Nẵng 9X Storm 1 hòa Sài Gòn 4Eve

Đà Nẵng 9x Storm hiện thực hóa 50% khả năng giành ngôi đầu khi giành chiến thắng trước Sài Gòn 4Eve ở những phút cuối trận 1. Nhưng với kinh nghiệm dày dạn, đội tuyển FIFA Online 3 đến từ Sài Gòn không dễ dàng bị khuất phục. Họ thi đấu cực kì kỉ luật và hiệu quả ở trận thứ 2 để giành chiến thắng tối thiểu. Với 1 điểm có được, Đà Nẵng 9X Storm 1 độc chiếm ngôi đầu Super League sau tuần thi đấu thứ 9.

King Shark Bình Dương hòa Hà Nội Fighters

Sự hồi sinh của Thái Bảo mang lại nhiều hi vọng cho King Shark Bình Dương ở những vòng đấu vừa qua. Tuy nhiên, họ lại sẩy chân ở trận đầu tiên trước Hà Nội Fighters rất đáng tiếc. May mắn là King Shark Bình Dương cũng kịp thời trở lại và chia điểm với đại diện của thủ đô. Kết quả này không làm nhóm giữa của bảng xếp hạng thay đổi quá nhiều nhưng sẽ ẩn chứa nhiều sự bứt phá bởi vòng 10 sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: