Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 1

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Super League Mùa Hè 2014 đã chính thức khởi tranh vào cuối tuần vừa qua. Ngay trong tuần thi đấu đầu tiên, bất ngờ đã xảy ra khi đương kim vô địch SEA Championship 2014 Thái Bảo bị nhà vô địch Super League Mùa Xuân 2014 Quang Tuấn “vùi dập” ngay trong trận đầu ra quân.

Thể thức cá nhân

Quang Tuấn vs Thái Bảo (2-0)

Hứa hẹn nhiều hấp dẫn là vậy, thế nhưng thực tế khó tin đã đi ngược lại tất cả. Thái Bảo phạm nhiều sai lầm để Quang Tuấn dễ dàng ghi bàn, nhà vô địch Super League Mùa Xuân 2014 đã liên tục uy hiếp khung thành đối phương và nã đến 6 bàn thắng vào lưới Thái Bảo. Cuối trận đấu thứ nhất, Thái Bảo cũng kịp có một bàn thắng danh dự.

Sang trận đấu thứ hai, Quang Tuấn một lần nữa vượt qua Thái Bảo với tỉ số cách biệt 4-1 và kết thúc ngày ra quân với thắng lợi không tưởng với 3 điểm trọn vẹn.

Nhật Khánh vs Nhất Huy (1-1)

Tuy mới thi đấu ở Super League nhưng Nhất Huy đã chơi khá tự tin. Với một đội hình mới mẻ cùng lối đá khôn ngoan, Nhất Huy đã chiến thắng Nhật Khánh trong trận đấu đầu tiên sau khi bảo toàn được tỉ số 2-1.

Sang trận đấu thứ hai, Nhật Khánh đã có khởi đầu thuận lợi với bàn mở tỉ số trong một trận đấu quyết liệt và hai bên giằng co trong từng pha bóng. Cuối cùng, tỉ số 1-0 được giữ nguyên, Nhật Khánh và Nhất Huy chia điểm xứng đáng.

Hoài Phúc vs Tuấn Ngọc (1-1)

Trong trận đấu thứ nhất, cả hai đã chơi khá tốt và tỉ số 1-0 đã được duy trì tận phút thứ 60 với lợi thế nghiêng về Tuấn Ngọc. Sau đó, Hoài Phúc dù đã gỡ hòa nhưng lại để đối phương ghi liền 4 bàn vào cuối hiệp 1.

Trận đấu thứ hai chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục suốt 90 phút thi đấu chính thức cho đến những phút cuối cùng của hiệp phụ. Sau loạt penalty cân não, Hoài Phúc đã giành chiến thắng và mang về một điểm quý giá.

Trường Thành vs Nhật Trúy (1-1)

Là hai gương mặt quen thuộc, Tường Thành và Nhật Trúy đã có màn đối đầu nhau ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của Super League Mùa Hè 2014. Trong trận đấu thứ nhất, cả hai đã có màn rượt đuổi nghẹt thở, nhưng với một chút bản lĩnh, Tường Thành đã giành chiến thắng 5-3 với những bàn thắng vào cuối hiệp 1.

Nhật Trúy ngay sau đó đã vùng dậy trong trận đấu thứ 2 cũng với lối đá cống hiến đẹp mắt, Tường Thành dù có cố gắng nhưng như thế là chưa đủ và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 2-5.

Thể thức đồng đội

Sài Gòn FFG vs Sài Gòn 4Eve (1-1)

Trận đấu đầu tiên của nội dung đồng đội là cuộc chạm trán siêu kinh điển giữa hai đội tuyển đứng đầu Super League Mùa Xuân 2014: Sài Gòn FFG và Sài Gòn 4Eve. Cả hai đội đã chơi đúng với sở trường của mình, liên tục uy hiếp khung thành đối phương và cống hiến những pha phối hợp đẹp mắt.

Sài Gòn FFG có lợi thế lớn trong thể loại 3v3 với chiến thắng khá cách biệt trong hiệp thi đấu thứ nhất. Trong khi đó, Sài Gòn 4Eve lại ăn ý hơn với 2v2. Kết quả chia điểm giữa Sài Gòn FFG và Sài Gòn 4Eve là hợp lý khi phản ánh đúng trình độ và đẳng cấp của hai đội.

Đà Nẵng United vs Hà Nội Fighters (2-0)

Với kinh nghiệm và đẳng cấp vượt trội của mình, đại diện của Đà Nẵng dễ dàng hủy diệt đối thủ trong trận đấu thứ nhất với tỉ số khủng khiếp 6-1.

Sang trận thi đấu thứ 2, mọi thứ có vẻ cân bằng hơn khi tỉ số 1-0 được giữ trong phần lớn thời gian. Hà Nội Fighters đã có những tình huống tiếp cận khung thành Đà Nẵng United nhưng bản lĩnh đã giúp họ vượt qua để rồi ấn định chiến thắng 2-0 bằng cú sút mạnh mẽ của Ronaldo. Đà Nẵng United giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân.

Đà Nẵng FFG vs Đà Nẵng 9X Storm 2 (2-0)

Đều là tân binh của Super League nhưng hai đội đã nhập cuộc rất tự tin. Trong trận đấu thứ nhất, Đà Nẵng FFG đã có nhiều pha bóng nguy hiểm và ghi được 3 bàn thắng. Trong khi đó, Đà Nẵng 9X Storm 2 chỉ có được một bàn do công của Ibrahimovic.

Sang trận đấu thứ hai, mọi thứ đang diễn ra cân bằng thì Đà Nẵng 9X Storm 2 đã mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến một bàn thắng dễ dàng cho đối thủ và sau đó tặng luôn chiến thắng chung cuộc cho Đà Nẵng FFG.

Đà Nẵng 9X Storm 1 vs King Shark Bình Dương (2-0)

Dù có sự góp mặt của Thái Bảo trong đội hình nhưng sự gắn kết giữa các thành viên của King Shark Bình Dương là không tốt bằng đối phương. Đà Nẵng 9x Storm 1 nhanh chóng thể hiện kinh nghiệm và sự ăn ý qua hàng loạt pha phối hợp đẹp mắt. Kết thúc trận đấu thứ nhất, Đà Nẵng 9X Storm 1 giành chiến thắng 4-0.

Trận đấu thứ hai diễn ra khá hấp dẫn khi cả hai đội ăn miếng trả miếng cho đến tận hiệp phụ. Những tưởng kết quả sẽ đến sau loạt penalty thì Đà Nẵng 9X Storm 1 bất ngờ có bàn thắng muộn vào những phút cuối hiệp phụ thứ 2. Đà Nẵng 9X Storm 1 giành chiến thắng chung cuộc và kết thúc tuần thi đấu thành công của các đại diện đến từ miền Trung.

Kết quả thi đấu Super League Mùa Hè 2014 tuần 1

Giành chiến thắng áp đảo trước Thái Bảo, Quang Tuấn đang dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân của Super League Mùa Hè 2014 với 3 điểm. Tuấn Ngọc, Nhật Trúy, Nhật Khánh, Nhất Huy, Tường Thành và Hoài Phúc đang xếp kế tiếp với 1 điểm trong tuần thi đấu thứ nhất. Thái Bảo đang đứng cuối bảng tổng sắp với hiệu số bàn thắng thua là -8.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 1 1

Ở thể thức đồng đội, Đà Nẵng United, Đà Nẵng 9X Storm 1 và Đà Nẵng FFG đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 điểm trọn vẹn trong tuần thi đấu thứ nhất. Hai đội tuyển Sài Gòn FFG và Sài Gòn 4Eve đang xếp kế tiếp với 1 điểm. Đà Nẵng 9X Storm 2, King Shark Bình Dương và Hà Nội Fighters đang đứng cuối bảng xếp hạng với hiệu số bàn thắng thua lần lượt là -3, -5 và -7.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 1 2

Tổng hợp từ fo3.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: