Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 4

Tuần thi đấu thứ 4 của Super League Mùa Hè 2014 không có kết quả quá bất ngờ nhưng các trận đấu vẫn diễn ra căng thẳng, hấp dẫn đúng chất của nhưng trận cầu đỉnh cao của FIFA Online 3.

Nội dung cá nhân

Nhất Huy vs Tường Thành

Tường Thành sử dụng chiến thuật 3-5-1-1 với mục đích gây bất ngờ cho Nhất Huy nhưng tính toán đó không chính xác khi Nhất Huy vẫn tiếp tục sử dụng đội hình 3-5-1-1 giống như Tường Thành và chủ động trong lối chơi. Chiến thuật này tỏ ra khá hiệu quả khi Nhất Huy liên tục ăn miếng trả miếng với Tường Thành.

Những phút cuối mỗi hiệp Tường Thành tỏ ra khá chủ quan và hậu quả là 2 bàn thắng của Gerrard cũng như Martins đã giúp Nhất Huy dẫn trước trong loạt BO2. Sang trận đấu thứ hai, Tường Thành có bàn thắng rất sớm tạo tiền đề cho một thế trận lấn át đối thủ, tuy nhiên một chút vô duyên của các tiền đạo đã không thể mang về thêm những bàn thắng, trong khi đó hàng thủ chơi rất tốt ngăn chặn mối nguy hiểm từ Nhất Huy. Kết quả là Nhất Huy và Tường Thành chia điểm sau hai trận đấu khá hay.

Tuấn Ngọc vs Quang Tuấn

Với một đội hình và đẳng cấp cũng như kinh nghiệm hơn hẳn, Quang Tuấn bước vào 2 ván đấu với Tuấn Ngọc vô cùng tự tin. Trận đấu đầu tiên không còn phải bàn cãi khi tỉ số 5-0 đã nói lên tất cả. Quang Tuấn thỏa sức công phá còn Tuấn Ngọc phòng ngự yếu ớt. Tuấn Ngọc có một quyết định tươi mới trong trận thứ hai với sơ đồ “kỵ dơ” của 4-2-2-2 là 3-5-2 tuy nhiên Quang Tuấn vẫn quá bản lĩnh và thắng tiếp 2-1.

Thái Bảo vs Nhật Khánh

Thái Bảo và Nhật Khánh gặp nhau khi cả hai đều đang chật vật tìm điểm. Nhật Khánh quá bất trắc trên con đường tại Super League Mùa Hè 2014 còn Thái Bảo không ổn định và để mất điểm đáng tiếc. Cả hai nhập cuộc khá chậm và thi đấu chú trọng chắc chắn. Tuy nhiên, Thái Bảo nhỉnh hơn và có bàn thắng trong trận đầu tiên, tỉ số 1-0 được giữ cho hết trận đầu tiên và Thái Bảo có được 50% cơ hội trở lại với nhóm đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, Nhật Khánh rất kiên trì và gây cho Thái Bảo rất nhiều khó khăn trong trận đấu thứ hai. Trận đấu này không có bàn thắng sau 90 phút và mỗi đội ghi một bàn trong 2 hiệp phụ nên cả hai phải định đoạt trận đấu bằng loạt penalty may rủi. Thái Bảo một lần nữa bản lĩnh hơn và giành chiến thắng.

Nhật Trúy vs Hoài Phúc

Những trận đấu có mặt Nhật Trúy trong Super League Mùa Hè 2014 đều có sự cởi mở rất lớn. Nhật Trúy trong trận đấu với Hoài Phúc cũng vậy, tấn công cởi mở và phòng ngự cũng vậy. Trận đấu đầu tiên quá hấp dẫn và đã có đến 7 bàn thắng được ghi, Nhật Trúy ghi được 4 bàn nhưng phải chấp nhận thất bại bởi chính anh tự đốt lưới nhà một bàn.

Sang trận đấu thứ hai, cả Nhật Trúy và Hoài Phúc đều thi đấu cẩn trọng và không còn ham tấn công như trận đầu tiên. Giữa một thế trận khá nhàm chán thì Hoài Phúc bất ngờ có bàn thắng. Những phút cuối của trận đấu thứ hai diễn ra khá sôi động khi Nhật Trúy cố gắng gỡ hòa. Tuy nhiên, nỗ lực tấn công nhưng chưa tạo ra bàn thắng thì Hoài Phúc một lần nữa ghi bàn ở phút cuối cùng. Nhấn chìm Nhật Trúy, Hoài Phúc tiếp tục có thêm 3 điểm.

Thể thức đồng đội

Đà Nẵng 9X Storm 1 vs Đà Nẵng 9X Storm 2

Mỗi vòng đấu của Super League Mùa Hè 2014 đều chứng kiến những cuộc so tài của các đội anh em và đó đều là những trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn. Cặp đấu giữa Đà Nẵng 9X Storm 2 và người anh em Đà Nẵng 9X Storm 1 cũng vậy. Dù được đánh giá cao hơn nhưng Đà Nẵng 9X Storm 1 cũng không quá vượt trội so với người anh em của mình.

Sự hiểu nhau của cả hai đã khiến thế trận không còn đóng kín nữa mà rất cởi mở và hấp dẫn. Tuy nhiên, phải kể đến yếu tố đẳng cấp và kinh nghiệm của Đà Nẵng 9x Storm 1 trong cặp đấu này. Trận đầu là sự bản lĩnh để bảo vệ cách biệt mong manh 1 bàn ở những phút cuối, còn trận hai lại là cuộc ngược dòng hấp dẫn. Chung cuộc, Đà Nẵng 9x Storm 1 giành thắng lợi với 3 điểm trọn vẹn.

Sài Gòn FFG vs KingShark Bình Dương

Sài Gòn FFG chưa thể có trọn vẹn 3 điểm tại Super League Mùa Hè 2014. Thế nên khát khao là vô cùng lớn. Trong khi đó, KingShark Bình Dương khá khiêm tốn về lực lượng cũng như kinh nghiệm trong lần đầu tham dự giải.
Họ nhanh chóng vỡ vụn trong trận đấu đầu tiên ở thể loại 3v3 với tỉ số đậm 4-0, nhưng lại rất gan lì trong ván 2 với tỉ số hòa sau 120 phút thi đấu. Ở loạt penalty may rủi, KingShark Bình Dương bình tĩnh kết thúc trận đấu bằng pha đá thành công của Luiz, mang về thêm 1 điểm quý giá.

Sài Gòn 4Eve vs Đà Nẵng United

Đà Nẵng United thắng như chẻ tre sau ba vòng đầu. Lần này, đối thủ của họ là Sài Gòn 4Eve rất khó chịu. Với sự có mặt của hai đại diện rất mạnh của cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam, một thế trận căng thẳng và ít bàn thắng là dự đoán của rất nhiều người.

Thực tế, trận đấu còn hấp dẫn hơn rất nhiều với màn chia điểm sít sao khi Sài Gòn 4Eve thắng trận đầu tiên với tỉ số tối thiểu còn Đà Nẵng United gỡ lại 1 điểm sau loạt penalty cân tài cân sức trong trận hai. Dù hòa nhưng Đà Nẵng United vẫn duy trì vị trí đầu tiên của mình với cách biệt 3 điểm so với đội đứng thứ hai.

Hà Nội Fighters vs Đà Nẵng FFG

Ít ai nghĩ một Hà Nội Fighters lại có nguồn cảm hứng dồi dào trong trận đầu tiên đối mặt với Đà Nẵng United như vậy. Họ thi đấu tưng bừng và giành thắng lợi thuyết phục 2-0 trước đối thủ mạnh đến từ Đà Nẵng.

Nhưng trận thi đấu thứ hai không dễ dàng như vậy. Đại diện đến từ Đà Nẵng liên tục đáp trả và cho dù phải đi đến hiệp phụ, họ đã thể hiện bản lĩnh của mình khi biết cách dứt điểm trận đấu và giành lại 1 điểm trong ngày thi đấu không được tốt. Vẫn là kết quả không quá thất vọng giành cho cả hai đội.

Bảng xếp hạng Super League Mùa Hè 2014 tuần 4

Kết thúc 4 tuần thi đấu, Quang Tuấn dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân với 10 điểm và bỏ xa người đứng thứ hai là Tường Thành tới 2 điểm. Hoài Phúc và Thái Bảo cũng đang bám đuổi rất sát 2 vị trí dẫn đầu với điểm số lần lượt là 7 và 6. Bốn vị trí còn lại trên bảng xếp hạng cá nhân lần lượt thuộc về Nhất Huy (4 điểm), Tuấn Ngọc (3 điểm), Nhật Khánh (2 điểm) và Nhật Trúy (1 điểm).

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 4 1

Cũng giống như bảng xếp hạng cá nhân, Đà Nẵng United đang đứng rất chắc ở vị trí số 1 với 10 điểm và bỏ xa đội đứng thứ hai là Đà Nẵng 9X Storm 1 tới 3 điểm. Sài Gòn 4Eve và Đà Nẵng FFG đang bám đuổi Đà Nẵng 9X Storm 1 với khoảng cách điểm số rất nhỏ. Xếp ngay sau Đà Nẵng FFG là Sài Gòn FFG và Hà Nội Fighters với điểm số lần lượt là 4 và 3. Hai đội Đà Nẵng 9X Storm 2 và King Shark Bình Dương đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm sau 4 tuần thi đấu.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả tuần 4 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: