Giải đấu SSC 2013 thu hút 1 triệu game thủ đăng ký

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VNG, giải đấu Super Speed Champion 2013 dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Zing Speed tham gia đã thu hút được 1 triệu game thủ ghi danh. Tuy đã hết hạn nhưng đáp ứng theo yêu cầu đông đảo game thủ, VNG đã mở cửa lại trang đăng ký để các tay đua Zing Speed tiếp tục ứng tuyển và tranh tài.

Giải đấu SSC 2013 thu hút 1 triệu game thủ đăng ký 1

Sức hút mạnh nhất của giải Super Speed Champion 2013 chính là tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Một mức thưởng cao nhất từ trước đến nay mà game thủ Zing Speed nào cũng muốn đạt được. Trong đó các phần thưởng được rải đều từ khi game thủ mới đăng ký cho đến những tay đua đạt giải nhất của tuần, tháng và vòng chung kết.

Cùng với phần thưởng trong game, giải thưởng của Super Speed Champion 2013 còn có phần tiền mặt rất giá trị. Tất cả tay đua xuất sắc trong tháng và trận chung kết đều được nhận thưởng với mức tiền thưởng từ 500.000 đồng cho đến 10 triệu đồng.

Hiện các tay đua Zing Speed đã khởi tranh tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên trang đăng ký tham gia vẫn còn mở đến hết ngày 03/07/2013 đến tất cả game thủ đều được ghi danh, tranh tài và săn thưởng cùng Super Speed Champion 2013.
Thông tin chi tiết về giải đấu Super Speed Champion 2013, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: