Swain mới có mặt trong máy chủ thử nghiệm PBE

Sáng sớm hôm nay (24/01/2018, theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đưa Swain mới vào máy chủ thử nghiệm PBE cùng với những nội dung mới của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.3. Dự kiến, Swain mới sẽ được thử nghiệm trong vòng hai tuần trước khi xuất hiện trên các máy chủ chính thức.

Swain Nguyên Soái Noxus

Swain là kẻ cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến. Dù bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn giành quyền kiểm soát Noxus bằng quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay quỷ. Hiện tại, Nguyên Soái Noxus đang điều quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám chỉ mình hắn thấy được.

Kĩ năng của Swain

NỘI TẠI: BẦY QUẠ THAM LAM

Tham Lam: Cứ sau một khoảng thời gian, Swain có thể chuột phải vào bất kỳ tướng địch bị bất động nào gần đó để rút ra một Mảnh Hồn, gây sát thương và kéo kẻ đó về phía hắn.

Bầy Quạ: Tướng địch rớt ra Mảnh Hồn khi chết. Lũ quạ hắc ám lượn lờ gần Mảnh Hồn, hồi cho Swain một phần máu tối đa. Swain có thể tích trữ nhiều mảnh cùng lúc.

Q: BÀN TAY TỬ THẦN

Swain tung nhiều luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Một kẻ địch có thể dính nhiều luồng, nhưng chỉ chịu toàn bộ sát thương của luồng đầu tiên. Các luồng sức mạnh xuyên qua những đơn vị chúng tiêu diệt được, hồi lại một phần năng lượng của Swain.

W: TẦM NHÌN BÁ CHỦ

Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong sau một khoảng trễ ngắn.

Tầm Nhìn Bá Chủ gây thêm sát thương lên các tướng bị dính vụ nổ, làm lộ diện chúng, và cho Swain một Mảnh Hồn với mỗi tướng trúng phải.

E: TRÓI BUỘC

Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ.

R: HÓA QUỶ

Khi sử dụng, Swain nhận thêm một lượng máu lớn và hút sinh mệnh từ nhiều kẻ địch gần đó (ưu tiên tướng) trong một thời gian.

Khi Hóa Quỷ kết thúc, Swain dùng hết Mảnh Hồn để tung ra Lửa Quỷ, một quầng năng lượng hắc ám gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần hắn nhất. Sát thương Lửa Quỷ tăng theo số Mảnh Hồn hắn sử dụng.

Sau khi hút đủ máu, Swain có thể kết thúc Hóa Quỷ và tung Lửa Quỷ ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng kĩ năng của Swain trong Liên Minh Huyền Thoại

Swain vừa là đại tướng vừa là pháp sư, hắn tước đoạt mạng sống và cả linh hồn kẻ địch trên chiến trường. Đi trước đối thủ một bước với Trói Buộc và Tầm Nhìn Bá Chủ, bẻ gãy đôi cánh của quân thù và dồn chúng đến bước đường cùng.

Khi kế hoạch đã bắt đầu vận hành, hãy tiến tới và gieo rắc sự tàn phá cùng Bàn Tay Tử Thần, vô hiệu mọi sự phản công với hút máu của Hóa Quỷ. Khi kẻ địch đã thấp máu, phá nát đội hình của chúng với Lửa Quỷ và giành chiến thắng về cho Noxus.

Mẹo chơi Swain

Thời gian tồn tại dài của Hóa Quỷ và hồi chiêu ngắn của Bàn Tay Tử Thần rất có lợi cho những giao tranh dài hơi, nhưng hắn hơi khó bám sát kẻ địch khi cuộc chiến nổ ra. Người chơi Swain giỏi phải biết chọn ngọc và trang bị để bù đắp khuyết điểm này.

Tầm sử dụng cực xa của Tầm Nhìn Bá Chủ khiến bạn có sức ảnh hưởng trên một phần lớn bản đồ. Tìm kiếm cơ hội để ‘gank’ cùng những đồng đội ở ngoài màn hình, theo dấu tướng đi rừng địch, hoặc thăm dò một mục tiêu chưa được cắm mắt.

Bầy Quạ Tham Lam có thể lao vào những tướng địch bị bất động bởi bất kỳ hiệu ứng nào, chứ không chỉ của mỗi Swain. Phối hợp với đồng đội, bạn sẽ dễ tìm được mục tiêu để bồi tiếp khống chế hơn so với việc cố gắng thiết lập cạm bẫy một mình.

Hướng dẫn sử dụng kĩ năng của Swain trong Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật trang phục của Swain

SWAIN MẶC ĐỊNH

SWAIN MẶC ĐỊNH

SWAIN BẮC CỰC

SWAIN BẮC CỰC

SWAIN CƯỚP BIỂN

SWAIN CƯỚP BIỂN

SWAIN BẠO CHÚA

SWAIN BẠO CHÚA

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: