Sylvanas là tướng kế tiếp của Heroes of the Storm

Trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm PAX East 2015, Blizzard Entertainment đã công bố hàng loạt các thông tin mới liên quan đến trò chơi trực tuyến Heroes of the Storm. Cụ thể, Heroes of the Storm sẽ có thêm tướng mới, bản đồ thi đấu mới, giải đấu mới và nhiều cải tiến nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Tướng mới Sylvanas

Sylvanas là vị tướng thứ 35 của Heroes of the Storm và được xếp vào nhóm tướng Specialist. Sylvanas là vị tướng có khả năng dồn sát thương cao và có thể gây sát thương lớn lên các công trình của đối phương. Không những thế, Sylvanas còn có khả năng khống chế và thu phục lính của đối phương nữa. Chi tiết về bộ kĩ năng của Sylvanas các bạn có thể theo dõi thêm trong hai video ở bên dưới.

Bản đồ mới Tomb of the Spider Queen

Tomb of the Spider Queen có lối chơi tương tự bản đồ Haunted Mines với hai phần là trên mặt đất và dưới lòng đất nhưng có bản đồ này có diện tích lớn hơn. Đặc biệt, hệ thống kiến trúc, quái vật và lính của Tomb of the Spider Queen cũng được làm mới hoàn toàn. Dự kiến, bản đồ này sẽ được trình làng cùng thời điểm với tướng mới Sylvanas.

150307_gamelandvn_hots03

Chế độ đấu xếp hạng đội

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment công bố, hãng này đã dành nhiều thời gian để phát triển chế độ đấu xếp hạng của Heroes of the Storm. Trong thời gian tới, chế độ đấu xếp hạng đội (5 đấu 5) sẽ được ra mắt để người chơi Heroes of the Storm có thể cùng thi đấu xếp hạng với bạn bè của mình. Blizzard Entertainment cũng tiết lộ thêm rằng, chế độ đấu xếp hạng đội sẽ dành cho những game thủ Heroes of the Storm giỏi nhất và chế độ này sẽ có một giải đấu Grandmaster tương tự StarCraft II.

150307_gamelandvn_hots01

Giải đấu Heroes of the Dorm

Heroes of the Dorm là giải đấu dành riêng cho cộng đồng sinh viên tại Mỹ và Canada. Phần thưởng cho các đội chiến thắng sẽ là học bổng và các máy tính chơi game có cấu hình cao cấp. Heroes of the Dorm được Blizzard Entertainment phối hợp với TeSPA và ESPN tổ chức. Đặc biệt, Heroes of the Dorm là giải đấu dành cho sinh viên đầu tiên được trình chiếu trên ESPN. Vòng loại của Heroes of the Dorm sẽ bắt đầu vào cuối tháng Ba và trận chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng Tư.

Các nội dung khác

Ngoài các nội dung chính kể trên, Blizzard Entertainment còn hé lộ hàng loạt tính năng giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi Heroes of the Storm. Cụ thể, Blizzard Entertainment sẽ trình làng các tính năng mới như bang hội (clan), đánh giá người chơi (rating system) và khóa chat đồng đội (mute allies). Thêm nữa, người chơi Heroes of the Storm sẽ nhận được nhiều vàng (gold) khi thăng cấp tài khoản và tướng. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được 2.000 vàng khi tài khoản đạt tới các cấp độ 20, 25, 30, 35 và 40. Khi tướng đạt tới cấp độ 15 bạn sẽ nhận được 1.250 vàng và 2.500 vàng cho tướng đạt tới cấp độ 20.

150307_gamelandvn_hots04

150307_gamelandvn_hots02

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: