Synnex FPT công bố giải đấu LMHT trị giá 85 triệu đồng

Nhằm tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại, công ty Synnex FPT vừa công bố giải đấu “Ở nhà cũng là nhà vô địch” với tổng trị giá lên đến 85 triệu đồng. Đúng như tên gọi, giải đấu này được tổ chức theo hình thức online nhằm thúc đẩy phong trào chơi game và giải trí tại nhà, hạn chế tụ tập nơi đông người đề phòng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Synnex FPT công bố giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trị giá 85 triệu

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, giải đấu “Ở nhà cũng là nhà vô địch” chào đón tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại từ bán chuyên trở xuống và mở cửa đăng ký bắt đầu từ ngày 23/07/2020. Giải đấu này có sự đồng hành của 7 hãng thiết bị phần cứng cùng nhiều tên tuổi có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như bình luận viên Khánh Hiệp và MC Minh Nghi.

Synnex FPT công bố giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trị giá 85 triệu

Dự kiến, sẽ có 16 đội tuyển được lựa chọn tham dự vòng loại. Các đội tuyển tham gia vòng loại sẽ được chia thành hai bảng, thi đấu Bo1 loại trực tiếp chọn ra 8 đội tuyển dẫn đầu tham dự vòng tứ kết. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage của BLV Khánh Hiệp và MC Minh Nghi. Các bạn quan tâm tới giải đấu “Ở nhà cũng là nhà vô địch” có thể đăng ký tại đây và cập nhật các thông tin mới nhất trên fanpage của Synnex FPT.

Dự kiến, “Ở nhà cũng là nhà vô địch” sẽ bắt đầu vào ngày 31/07 và kết thúc vào ngày 02/08/2020.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments