Lược sử về tam đại thế lực trong Võ Hồn 2

Phiên bản thử nghiệm lần thứ hai của trò chơi trực tuyến Võ Hồn 2 đem đến cho người chơi một chiến trường mang tên Thế Lực Chiến. Đây là chiến trường rực lửa của tam đại thế lực nhằm đạt đến quyền uy thượng đỉnh, chí tôn vô địch.

Trong các tính năng mới ra mắt, Thế Lực Chiến là chiến trường khốc liệt nhất trong Võ Hồn 2. Điểm đặc biệt là tam đại thế lực vốn không phân biệt chính tà, do đó sẽ không có giới hạn về môn phái hay bang hội có thể tham gia. Do đó, người chơi Võ Hồn 2 có thể lựa chọn các phe phái theo ý thích của mình nhằm chiến đấu cho danh hiệu chí tôn thiên hạ.

Nhật Nguyệt Liên

Là ngọn cờ khởi nghĩa của Địch Kiếm Xuyên, nghĩa tử của anh hùng Địch Nhượng năm xưa xây dựng nên đội quân Ngõa Cương vang danh thiên hạ. Nhật Nguyệt Liên là tập hợp của những lục lâm thảo khấu trượng nghĩa, cướp của người giàu chia cho người nghèo. Đây vốn là căn cứ của quân đội thời Tiền Đường, nên người chơi gia nhập thế lực Nhật Nguyệt Liên sẽ dễ dàng nhận thấy những doanh trại sắt thép bao phủ, uy nghiêm và dũng mãnh. Quân đội Nhật Nguyệt Liên không chịu khống chế của triều đình hay một thế lực nào.

vo hon 2

Phong Vân Hội

Đối nghịch với Nhật Nguyệt Liên, Phong Vân Hội là thế lực trung thành với triều đình nhà Đường, tất cả vì sức mạnh và vận mệnh của triều đình. Phong Vân Hội được lập nên từ Thiên Sách Phủ, tập họp các tướng lĩnh tài giỏi dưới trướng Lý Thế Dân, vị hoàng đế quyền uy và đầy tài năng của nhà Đường. Từ Thiên Sách Phủ, những danh tướng tài giỏi như Lý Tĩnh, Trưởng Tôn Vô Kỵ, Tần Quỳnh… đã lập nên triều đại nhà Đường lừng lẫy. Thủ lĩnh của Phong Vân Hội là danh tướng Uất Trì Cung, một tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử. Phong Vân Hội và Thiên Sách Phủ là tổ chức đứng sau cuộc chính biến Huyền Võ Môn, vốn được đề cập đến trong nhiều phim cổ trang như Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ. Kiến trúc Phong Vân Hội trong Võ Hồn 2 được xây bằng gỗ, vừa cương mãnh vừa thanh tao theo phong cách của các trí sĩ.

vo hon 2

Tiêu Dao Du

Không kháng triều đình cũng không quy thuận, đúng như cái tên của mình, Tiêu Dao Du đối với tất cả đều bình tâm. Đây là tổ chức của các anh hùng hào kiệt trong giang hồ, không phân biệt môn phái hay địa vị giang hồ. Tiêu Dao Du do võ lâm chí tôn là Bắc Đẩu Tinh Quân sáng lập, suốt hai mươi năm luôn đưa ra những quyết định sáng suốt, khiến Tiêu Dao Du danh trấn thiên hạ. Khi Lý Thế Dân khởi nghiệp, ông đã rất mong được Tiêu Dao Du hiệp trợ. Sau này, Bắc Đẩu Tinh Quân thoái ẩn giang hồ, đã giao vị trí thủ lĩnh cho Thạch Thiên Cơ, thiên hạ đệ nhất mỹ nữ bấy giờ. Tiêu Dao Du có tổng đà là một thành trì kiên cố bằng đá, cứng cáp và uy mãnh.

Cuộc chiến giữa tam đại thế lực trong Võ Hồn 2 vốn là truyền kỳ bất tận và chính người chơi sẽ là người viết tiếp cuộc chiến này. Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo thêm tại website vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: