Tam Giới Đại Chiến mở cửa Alpha Test vào ngày 3/12

Vào 10h00 sáng nay, trang giới thiệu webgame Tam Giới Đại Chiến đã được trình làng tại địa chỉ tg.360game.vn. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của webgame Tam Giới Đại Chiến sẽ được trình làng vào sáng ngày 03/12/2015.

Trên trang giới thiệu của Tam Giới Đại Chiến, những người yêu thích webgame này có thể tìm hiểu về bối cảnh cũng như bốn lớp nhân vật Linh Hoa, Kiếm Tiên, Long Viêm và Vũ Thần với bốn loại vũ khí tương ứng là trượng, kiếm, thương và cung. Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, mỗi lớp nhân vật trong Tam Giới Đại Chiến có những điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy sở thích của mỗi người mà người chơi có thể lựa chọn lớp nhân vật mình yêu thích để bước vào hành trình khám phá Tam Giới Đại Chiến.

Tam Giới Đại Chiến Alpha Test

Nếu bạn chưa biết, Tam Giới Đại Chiến là webgame thuộc thể loại nhập vai có tên gốc là Long Phá Cửu Thiên. Trò chơi này được hé lộ lần đầu tại sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 30/10/2015 vừa qua. Tại sự kiện này, một số game thủ may mắn đã được “sờ tận tay” Tam Giới Đại Chiến tại khu thử nghiệm game PC.

Tam Giới Đại Chiến Alpha Test
Tam Giới Đại Chiến Alpha Test
Tam Giới Đại Chiến Alpha Test
Tam Giới Đại Chiến Alpha Test

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: