Tam Quốc Mini đổi tên thành Anh Hùng Tam Quốc

Theo thông tin mới được công bố từ phía SohaGame, Tam Quốc Mini vừa cập nhật thành công phiên bản mới mang tên Anh Hùng Tam Quốc vào ngày 28/03/2012 vừa qua. Đồng thời với việc cập nhật phiên bản mới, Tam Quốc Mini cũng được làm lại “giấy khai sinh” với tên mới là Anh Hùng Tam Quốc. Được biết, đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Mini với rất nhiều tính năng, phụ bản mới.

Tam Quốc Mini đổi tên thành Anh Hùng Tam Quốc 1

Phiên bản mới lần này sẽ cập nhập thêm thành mới Bộc Dương nổi danh. Trấn giữ Bộc Dương là Maeda Toshiie, một trong những dũng tướng của Oda Nobunaga. Chỉ số sức mạnh của Maeda hẳn sẽ làm người chơi vô cùng hài lòng với lực tấn công lên tới 93. Đây có thể coi là tướng thủ thành khủng nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Mini. Ngoài vị tướng Nhật này, một loạt các tướng nổi danh khác thời Tam Quốc cũng xuất quân, trong đó đặc biệt có tới hai đại mỹ nhân là Lục Úc Sinh và Mã Vân Liễu (phu nhân của Triệu Tử Long) cũng xông doanh trại. Dĩ nhiên, các tướng này cũng có chỉ số khủng không kém.

Tam Quốc Mini đổi tên thành Anh Hùng Tam Quốc 2

Bên cạnh đó, hệ thống thạch được bổ sung thêm thạch ám, tăng tỉ lệ bạo kích, có thể nhân đôi (x2) sát thương. Người chơi có thể kết hợp tính năng mới là bí kíp Thánh Thú với bốn loại bí kíp Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ để tạo ra hệ thống 32 loại linh thạch, giúp các tướng đánh ra tuyệt kỹ mới mạnh chưa từng có.

Tam Quốc Mini đổi tên thành Anh Hùng Tam Quốc 3

Chia sẻ về phiên bản mới lần này, đại diện của Soha Game cho hay: “Phiên bản cập nhập lần này của Tam Quốc Mini sẽ ấn định tên mới của phiên bản là Anh Hùng Tam Quốc, đưa game thoát khỏi hình ảnh một game thủ trụ đơn giản. Sau nhiều bản cập nhập, bản đồ phụ bản của game càng ngày càng rộng lớn, hệ thống tướng khủng lên tới vài trăm, cùng sự xuất hiện của rất nhiều tính năng mới như tính năng PK, hệ thống đấu trường, hệ thống linh thạch và bí kíp … đã làm tăng tính khốc liệt và độ khó của game lên trên tầm một game casual bình thường”.

Tam Quốc Mini đổi tên thành Anh Hùng Tam Quốc 4

Đại diện Soha Game còn cho biết thêm, trong tương lai Anh Hùng Tam Quốc dự định rất nhiều thay đổi và cập nhập đặc biệt như tính năng trùng sinh tướng hay tính năng trao đổi, buôn bán vật phẩm … để phục vụ cho yêu cầu ngày một cao của game thủ. Thông tin chi tiết về phiên bản Anh Hùng Tam Quốc mới cập nhật, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại my.soha.vn/game/tamquoc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: