Tam Quốc Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Kết thúc giải đấu Tam Quốc Bá Vương Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ vừa hé lộ thông tin về phiên bản mới Tuyệt Thế Thần Binh với hàng loạt tính năng mới làm các game thủ phải háo hức chờ đợi.

Tam Quốc Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 1

Với phiên bản Tuyệt Thế Thần Binh, khi người chơi đạt cấp độ 100, trong tế đàn sẽ khai mở hệ thống hợp thành, chức năng có thể nâng cấp phẩm chất trang bị. Chỉ cần thu thập đủ 4 loại Thánh Thú Thạch (Bạch Hổ Thạch, Thanh Long Thạch, Chu Tước Thạch và Huyền Vũ Thạch), trang bị Tím có thể nâng cấp thành trang bị Cam và trang bị Cam có thể nâng cấp thành trang bị Hồng. Với sự xuất hiện của trang bị Hồng, hệ thống trang bị của Tam Quốc Truyền Kỳ đã chạm vào dấu mốc “thần binh.”

Một điều không thể thiếu mỗi khi Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản mới đó là sự xuất hiện của bản đồ chinh chiến mới và mở giới hạn cấp độ. Phiên bản Tuyệt Thế Thần Binh khai mở, người chơi đánh bại Phí Sạn tại Kiến Nam sẽ mở ra cấp độ 160 đồng thời tất cả kiến trúc có thể thăng cấp 160.

Tam Quốc Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 2

Lại nói một chút về bản đồ chinh chiến mới game thủ có bản lĩnh chinh phục. Kiến Nam non xanh nước biếc, cảnh sắc tươi đẹp, phương thức sản xuất lấy nông nghiệp làm chủ đạo, trồng trọt ngũ cốc, song “núi sinh ra đồng sắt” mà thường xuyên tự đúc binh khí, thích tập luyện võ nghệ, lấy núi kiếm làm chỗ dựa. Vùng đất Đông Ô Chu Đắc nằm giữa sông Tây Lạp Mộc Luân và sông Lão Cáp do Vũ Văn Tiên Ti chiếm lĩnh. Tuy nhiên việc chinh phục hai địa đồ này không hề đơn giản chút nào do nơi đây có sự tọa trấn của những mãnh tướng “sức người muôn địch”.

Song hành cùng với sự xuất hiện của trang bị Hồng thì những binh chủng cải tiến là vấn đề đang được game thủ rất quan tâm. Trong phiên bản Tuyệt Thế Thần Binh có 8 binh chủng mới có thể được nâng cấp. Khi người chơi sử dụng xu hoặc Kỹ Năng Thư có thể nâng cấp thành những binh chủng lên cao cấp hơn, từ đó có thể nâng cao sát thương, bạo kích, thuộc tính của những binh chủng ban đầu.

Ngoài ra với sự xuất hiện của linh thạch và trận linh thiên phú mới, điều này sẽ tăng thêm sự đa dạng, biến hóa và khó lường của những trận chiến vốn đã cam go đầy thử thách ở Tam Quốc Truyền Kỳ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Tuyệt Thế Thần Binh, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: