Tam Quốc Truyền Kỳ sắp ra mắt phiên bản mới

Vào lúc 10h00 sáng ngày 21/05, trang intro giới thiệu 3 tính năng mới và độc đáo của Tam Quốc Truyền Kỳ cùng phim giới thiệu mới của trò chơi đã được công bố. Theo như lời hứa hẹn của đại diện SGame và Dovogame, những chức năng đặc sắc nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ liên tục được cập nhật.

Tam Quốc Truyền Kỳ sắp ra mắt phiên bản mới 1

Những ngày gần đây, Tam Quốc Truyền Kỳ gần như trở thành một hiện tượng của làng game Việt, khi đón nhận được cực nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của game thủ nước nhà. Cùng với lượng người chơi ngày càng tăng, Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn giữ nhiệt bằng các sự kiện cũng như các đợt phát giftcode luôn hâm nóng cộng đồng. Đúng 10h00 sáng nay 21/05/2011, trang giới thiệu Tam Quốc Đại Chiến Bình Thiên Hạ cũng là một món quà mà Tam Quốc Truyền Kỳ muốn gửi tặng tới toàn thể người chơi tại Việt Nam.

Tiêu điểm của trang giới thiệu là một đoạn phim giới thiệu thứ hai của Tam Quốc Truyền Kỳ cùng với ba tính năng sắp được cập nhật trong trò chơi. Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi trước đây trong trang teaser, Tam Quốc Truyền Kỳ cũng đã giới thiệu một đoạn phim trailer chuẩn mực để giới thiệu về game. Tiếp tục giữ vững hình ảnh của game sau khi ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ muốn khẳng định chất lượng của trò chơi qua tính chuyên nghiệp và bài bản của mình.

Ba tính năng được giới thiệu lần này cũng chính là những tính năng mới được cập nhật cho phiên bản thế giới (Warflow) cách đây không lâu. Tính năng “Ngân khoáng chiến” sẽ là nguồn cung cấp bạc quan trọng nhất cho toàn bộ người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ. Trong khi đó, tính năng “Chiến dịch” sẽ đẩy cao tính tổ đội của người chơi lên mức cao nhất. Khi lập nhóm và bắt đầu, mọi người chơi trong nhóm sẽ phải gia nhập một chiến trường phụ bản, và trong một khoảng thời gian nhất định phải tiêu diệt được toàn bộ tướng lĩnh trong phụ bản đó để có thể nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị. Đối với những người thích tìm vui trong việc truy lùng kho báu, chức năng “Bảo rương” có thể đem tới sự hài lòng, bởi chỉ cần online đủ số thời gian nhất định, hệ thống sẽ tự động phát tặng nhiều loại bảo rương khác nhau cho người chơi.

Tam Quốc Truyền Kỳ sắp ra mắt phiên bản mới 2

Theo kịp các tính năng mới nhất của phiên bản thế giới không phải là mục tiêu mà SGame và Dovogame hướng tới. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, có khả năng phiên bản Việt Nam sẽ vượt mặt phiên bản tiếng Anh với những tính năng mới theo sát phiên bản Trung Quốc. Điều này hoàn toàn có lý, bởi thực chất phiên bản Trung Quốc mới là nơi cập nhật mới nhất, và phiên bản Việt Nam hoàn toàn có khả năng cập nhật song song với phiên bản tiếng Trung.

Đồng thời với việc liên tục tung ra những sự kiện cộng đồng trong thời gian sắp tới, các máy chủ mới của Tam Quốc Truyền Kỳ cũng phải liên tục được mở bởi lượng người chơi mới hàng ngày hiện rất đông, hiện tượng lag bắt đầu xảy ra vào những giờ cao điểm. Hiện nay, Tam Quốc Truyền Kỳ đã có tới 10 máy chủ chỉ trong 10 ngày ra mắt. Máy chủ mới nhất mang tên Bác Vọng vừa được ra mắt lúc 9h00 sáng ngày 23/05/2011.

Ảnh: SGame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: