Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ mới Kim Long

Sau một thời gian chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, nhóm vận hành game Chinh Đồ đã có công bố chính thức ra mắt phiên bản Tuyệt Thế Vô Song và server mới với tên gọi Kim Long vào ngày 15/01 tới đây. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng của game Chinh Đồ sau hơn một năm vận hành và phát triển tại Việt Nam.

Theo đó, phiên bản Tuyệt Thế Vô Song sẽ đưa người chơi bước vào một tân Chinh Đồ mới mẻ, thú vị. Phiên bản tập hợp những hệ thống nhiệm vụ như Trinh Thám Địch Doanh Quốc Gia Vận Tiêu; tính năng như Đại Hải Chiến, Vượt ải Thế Thân Bảo Bảo…

Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ Kim Long

Điểm đặc biệt trong phiên bản mới, game thủ sẽ được khám phá các bản đồ mới như Trấn Yêu Tháp, Vong Ưu Cốc, Bàn Ma Động với hệ thống kho báu trù phú, đa đạng. Tại các bản đồ này, hệ thống nhiệm vụ cổ trang đậm chất kiếm hiệp lần đầu tiên sẽ xuất hiện và làm thoả lòng game thủ.

Bên cạnh đó, Tuyệt Thế Vô Song tập hợp các chiêu thức mới như Đại Kim Chung, Thái Cực Quyền, Giáng Long Chưởng, Độc Cô Kiếm giúp game thủ giảm thiểu sát thương, tấn công mạnh một lần vào đối thủ, tạo sát thương nhất định cho đối phương…

Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ Kim Long

Cũng nhân dịp này, VinaGame sẽ cho ra mắt máy chủ Kim Long. Máy chủ có sức chứa tới 40.000 CCU tạo điều kiện thuận lợi cho các câu lạc bộ Chinh Đồ, các bang hội, gia tộc cùng tham gia vào server mới. Đặc biệt, tại cụm server mới nhà phát hành giảm giá vĩnh viễn 80% nguyên liệu cao cấp tại tiệm tạp hóa. Với mức giảm giá này, bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng có cơ hội trở thành bá chủ Chinh Đồ. Sự ra đời của server Kim Long sẽ hướng người chơi đến một thị trường bình ổn, game thủ nào cũng có cơ hội ngang bằng nhau về đẳng cấp, trang bị trong game.

Ngoài ra, tại server Kim Long, nhóm làm game sẽ ngừng hoạt động NPC cải tạo tôn sư. Thay vào đó, VinaGame giữ lại chức năng “ký tên” & “sửa chữ kí” nhằm phục vụ game thủ tạo 1 set đồ Thánh Tôn Chi Thiên. 2 chức năng trên sẽ được chuyển sang NPC mới “Cải tạo tôn sư sơ cấp”.

Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ Kim Long

Phát biểu về sự kiện này, ông Nguyễn Ngọc Phương, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ, công ty VinaGame cho biết: “Phiên bản Tuyệt Thế Vô Song và server Kim Long được xem như một Tân Chinh Đồ năm 2010. Sự kiện này đánh dấu sự thay đổi của nhóm làm game với mục tiêu đáp ứng sát thực nhu cầu của game thủ. Đỉnh điểm của phiên bản mới và server mới là việc tạo một môi trường game cân bằng và hợp lý hơn, đưa game thủ trải nghiệm một tân Chinh Đồ với những chiêu thức, bản đồ mới chưa từng có trước đó”.

Cũng nhân dịp ra mắt phiên bản Tuyệt Thế Vô Song và server Kim Long, nhóm vận hành game Chinh Đồ tổ chức nhiều hoạt động đua top nhận thưởng. Chương trình chỉ diễn ra ở server Kim Long từ ngày 15/1 đến 22/2/2010. Tham dự chương trình game thủ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn như trang bị 12 sao, nguyên liệu cấp 4 và tiền đĩnh.

Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ Kim Long

Hàng trăm tân thủ đã tập trung tại server Kim Long trong ngày đầu ra mắt

Theo đó, chương trình có hai hoạt động chính bao gồm: sự kiện Đua top nhận thưởng và túi bảo thạch diễn ra từ ngày 15/1 đến 22/2/2010.

Để tham dự sự kiện đua top, game thủ đến NPC Thanh Muội tại Vương Thành (822,497) để đua cấp. Một phần thưởng hấp dẫn sẽ dành tặng cho những game thủ đạt cấp 90 nhanh nhất trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. NPC Tâm Huynh sẽ trao tặng món quà này cho những chiến binh dũng mãnh nhất. Game thủ đứng top từ level 1 -10 được 10 đĩnh vàng và 1 đầu ngựa thiên mã; top 1 -100 được tặng 10 đĩnh vàng và 1 đầu ngựa đích lô; top 100 trở lên được 10 đĩnh vàng.

Tân Chinh Đồ 2010 ra mắt cùng máy chủ Kim Long

Hình ảnh game thủ săn hồ ly tại sever Kim Long

Bên cạnh sự kiện đua top nhận thưởng, game thủ còn được tham dự hoạt động “Túi Bảo Thạch” để nhận được những bảo thạch thăng cấp tinh xảo với số lượng lớn. Theo đó, game thủ chơi tại server Kim Long khi mua túi bảo thạch thăng cấp tinh xảo tại NPC Thợ thủ công với giá 3 lượng vàng/1 túi sẽ có 100% cơ may nhận được số lượng bảo thạch cực khủng.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chan’ wa’

co su kien thi no ngay ra trong khung game de ng choi de~ doc de ngoai gap ng thich choi ma ko bit kiem nua~ met lam’ GM a.

mot cau nua chinh do sexy wa ‘ doi? do’ khac cho no thoi trang mot ty’ di nhu do’ thien long ay’ mau’ sac dep dep chut di

nhiu khi tao muon choi lai chinh do ma thay chan’ lun ko bit bat dau lai tu dau nua~ con’ do tui no thi pro wa rui nen chang muon choi ji ca

nho’ day’ thuc hien cho moi ng de~ choi di may pa

nho’ cho nhiu event ma co do’ vip ay’ #3

va co mot cai cau cuoi cung la de may trang wesb cu~ lai ko dc xoa ‘ de no o trang chu ? de ng choi bit duong ma lan’ chu’ may xoa’ ru isao xem su kien

Comments are closed.