Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục thử nghiệm Closed Beta

Cách đây vài ngày, Tencent Games và Kongzhong đã công bố tiến hành thử nghiệm Closed Beta đối với game online Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục vào ngày 27/04/2016 tới đây. Đáng tiếc là đợt thử nghiệm này của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục vẫn cần tới mã kích hoạt thử nghiệm chứ không mở cửa rộng rãi cho tất cả mọi người.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục là một trò chơi rất đặc biệt với lối chơi tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu PvP. Nếu như các game online võ hiệp và kiếm hiệp khác thường tập trung vào phần nhập vai, khám phá thế giới thì Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục lại tập trung vào các trận quyết đấu. Vì áp dụng hình thức mở phòng thi đấu nên Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục chỉ có một ngôi làng chính là Thất Phong Trấn cùng một vài công trình kiến trúc và NPC.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục không áp dụng hệ thống lớp nhân vật mà người chơi có thể tự do lựa chọn vũ khí, mỗi vũ khí lại có cơ chế thao tác và tấn công khác nhau. Theo các thông tin từ trang chủ chính thức của trò chơi, hệ thống vũ khí trong trò chơi này được chia thành hai nhóm vũ khí chính và vũ khí chiến thuật. Nhóm vũ khí chính gồm có kiếm, chủy thủ, quyền thuẫn, côn, phác đao và quải nhận. Nhóm vũ khí chiến thuật gồm có cung tiễn, ám khí, nhẫn cụ, cốt đóa, cổ cầm và hỏa súng. Vũ khí trong Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục có thể thăng cấp thông qua việc tích lũy điểm kinh nghiệm trong quá trình sử dụng.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục thử nghiệm Closed Beta vào 27/04

Thông tin cơ bản về Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục:

  • Tên game: Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục
  • Thể loại: MMORPG 3D
  • Phát triển: Kongzhong
  • Phát hành: Tencent Games
  • Tình trạng: Closed Beta (27/04/2016)
  • Trang chủ: xlx.qq.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: