Tần Mỹ Nhân cập bến Việt Nam với tên Ải Mỹ Nhân

Sáng ngày 22/04/2013, trang giới thiệu một trò chơi trực tuyến mới mang tên Ải Mỹ Nhân đã được trình làng tại địa chỉ aimynhan.vn. Được biết, đây là tên Việt hóa của Tần Mỹ Nhân, một webgame nhập vai hiện khá ăn khách tại Trung Quốc và đang thu hút được sự chú ý của giới game thủ trong nước.

Tần Mỹ Nhân cập bến Việt Nam với tên Ải Mỹ Nhân 1

Đúng với tên gọi, đây là game chuyển tải nội dung liên quan đến câu chuyện “giang sơn và mỹ nhân”. Năm người đẹp A Phòng, Trường Lạc, A Nhược, Mạnh Khương và Ngu Cơ xuất hiện trên trang giới thiệu Ải Mỹ Nhân chính là các mỹ nữ nổi tiếng trong giai thoại triều Tần. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ có duyên gặp gỡ và đồng hành cùng 12 mỹ nhân quyến rũ và xinh đẹp.

Cùng ngày, các fanpage của Ải Mỹ Nhân trên hai mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam là Facebook và Zing Me cũng xuất hiện. Tại đây, game thủ sẽ được giao lưu và gặp gỡ những hotgirl nổi tiếng trong vai các mỹ nhân Tần. Đồng thời, các thành viên còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Theo giới thiệu, điểm đặc sắc nhất của Ải Mỹ Nhân chính là hệ thống 12 mỹ nhân. Đây là kỳ nữ sống lưu lạc trong thời chiến loạn và có mối quan hệ ít nhiều với vua Tần. Ngoài chức năng đồng hành và hỗ trợ chiến đấu, mỹ nhân còn là thước đo quyền lực và tầm ảnh hưởng của nhân vật. Dự kiến, Ải Mỹ Nhân sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào tháng Năm sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: