Tân Thiên Long 3D mở CBT vào 10h00 ngày 10/10

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, phiên bản Closed Beta của Tân Thiên Long 3D đã được VNG mở cửa vào 10h00 sáng nay. Đại diện VNG cho biết, đợt thử nghiệm Closed Beta của Tân Thiên Long 3D sẽ kéo dài đến 23h59 ngày 15/10/2014. Kết thúc đợt thử nghiệm, dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta. Được biết, VNG đã phát ra 20.000 mã kích hoạt thử nghiệm Tân Thiên Long 3D.

Tân Thiên Long 3D mở CBT vào 10h00 ngày 10/10 1

Những người chơi chưa có mã kích hoạt có thể tải game và tham gia chương trình “Cài game mau mau nhận iPhone 6” kéo dài từ ngày 08/10 đến ngày 31/10/2014. Chương trình này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi Tân Thiên Long 3D nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị như iPhone 6, iPhone 6 Plus, Zing Xu, …

Tân Thiên Long 3D chính là phiên bản mới nhất của Thiên Long Bát Bộ đang được VNG phát hành với tên gọi Tân Thiên Long. Điểm nhấn lớn nhất của Tân Thiên Long 3D so với Tân Thiên Long chính là đồ họa 3D được phát triển dựa trên engine Cyclone IV của ChangYou. Phong cách mỹ thuật trong game được dựa trên sự dung hợp hài hòa của ba yếu tố mây, quang và sắc nhằm tạo nên những khung hình tuyệt mỹ.

Tân Thiên Long 3D mở CBT vào 10h00 ngày 10/10 2

Ngoài thay đổi về mặt đồ họa, hệ thống môn phái trong Tân Thiên Long 3D cũng có sự thay đổi với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Đường Môn. Hàm Sa Xạ Ảnh, Thiết Tật Lê, Bạo Vũ Lê Hoa Châm … những ám khí chấn động võ lâm của Đường Môn hứa hẹn được tái hiện một cách hoàn hảo với Tân Thiên Long 3D.

Và trên tất cả, Tân Thiên Long 3D mở ra cho người chơi một thế giới võ hiệp Kim Dung đầy xúc cảm. Nơi đó, những ai oán tình thù được tái hiện. Người chơi sẽ đóng vai những nhân vật mình yêu mến như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Vương Ngữ Yên … để bước vào giang hồ nhiều sóng gió nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Họ sẽ bắt đầu hành trình gia nhập các đại môn phái, tu luyện các tuyệt học võ công đã trở thành kinh điển. Trong hành trình ấy, những chốn đi về, những địa danh đã trở thành huyền thoại sẽ làm đẹp thêm giấc mộng giữa chốn võ lâm. Tất cả hòa quyện vào nhau để làm nên một thế giới Tân Thiên Long 3D lãng mạn và duy mỹ.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long 3D có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: