Tân Thiên Long 3D mở cửa Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của Tân Thiên Long 3D đã được VNG mở cửa vào 09h00 sáng nay (17/10/2014). Đồng hành cùng phiên bản Open Beta của Tân Thiên Long 3D là chuỗi sự kiện cực hấp dẫn với nhiều giải thưởng có giá trị.

Với sự kiện “Chơi game 3D, bê quà phủ phê”, người chơi Tân Thiên Long 3D sẽ cơ hội nhận được iPhone 6, Sony Xperia Z3, Samsung Galaxy Note 4 cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Sự kiện này kéo này từ ngày 20/10 đến ngày 06/11/2014. Đặc biệt, các sự kiện đua top với phần thưởng là tiền mặt chỉ dành cho các máy chủ ra mắt trong ngày 17/10/2014.

Tân Thiên Long 3D mở cửa Open Beta 1

Song song với đó, việc tải game cũng có thể mang về cho người chơi Tân Thiên Long 3D cơ hội trúng hàng trăm phần thưởng giá trị như iPhone 6, iPhone 6 Plus và nhiều giải thưởng có giá trị trong game. Những phần thưởng này đến từ chương trình “Cài game mau mau nhận iPhone 6” diễn ra từ ngày 08/10 đến ngày 31/10/2014.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, Tân Thiên Long 3D đã đón nhận 20.000 người chơi tham gia thử nghiệm trong thời gian vừa qua với số lượng mã kích hoạt phát ra hạn chế. Dữ liệu trong đợt thử nghiệm trước đó sẽ bị xóa bỏ và những người tham gia thử nghiệm Tân Thiên Long 3D sẽ cùng với người chơi mới bước vào hành trình mới từ sáng nay.

Trong gần một tuần thử nghiệm, không quá lâu nhưng cũng đủ để người chơi có những nhận xét riêng về Tân Thiên Long 3D. Đặc biệt, Tân Thiên Long 3D là nơi trở lại của nhiều người đã từng chơi Thiên Long Bát Bộ trước đây. Trò chơi này vẫn giữ nguyên hồn cốt của Thiên Long Bát Bộ (nay là Tân Thiên Long) để khi trở lại bao cảm xúc lại ùa về. Bên cạnh đó, Tân Thiên Long 3D có những cải tiến và cập nhật đủ để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ. Có thể nói, những đổi mới của Tân Thiên Long 3D kết hợp với những nội dung cũ trong Tân Thiên Long đã đưa tựa game này lên một tầng cao mới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Tân Thiên Long 3D có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: