Tân Thiên Long chính thức mở cửa từ sáng ngày 01/09

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG đã mở cửa Tân Thiên Long vào 09h00 sáng ngày 01/09/2014. Như vậy, những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ đã bắt đầu chuyến phiêu lưu mới của mình dưới sự điều hành của nhà phát hành VNG. Hiện tại, VNG vẫn tiếp tục hỗ trợ người chơi về các trường hợp phát sinh lỗi trong việc chuyển đổi và xác nhận tài khoản.

Tân Thiên Long chính thức mở cửa từ sáng ngày 01/09 1

Với những người đã cài đặt Thiên Long Bát Bộ chỉ cần cập nhật từ phiên bản cũ và tải tập tin Launch mới là có thể đăng nhập vào Tân Thiên Long với toàn bộ máy chủ cũ. Với những người chưa từng cài đặt Thiên Long Bát Bộ thì có thể tải bộ cài mới với dung lượng không quá nặng.

Cũng bắt đầu từ ngày 01/09/2014, người chơi Tân Thiên Long sẽ phải làm quen với các đơn vị tiền tệ mới là bạc, nguyên bảo, nguyên bảo khóa, vàng, vàng khóa, thông bảo và điểm tặng.

  • Bạc: Đơn vị tiền tệ sau khi quy đổi tiền vào game. Sử dụng để quy đổi ra nguyên bảo tại Tiền Trang. Bạc chỉ có được thông qua hình thức nạp thẻ Zing (thẻ do VNG phát hành) nhận Zing Xu và đổi sang bạc.

  • Nguyên bảo: Đơn vị tiền tệ có được sau khi quy đổi bạc hoặc giao dịch, sử dụng để mua các vật phẩm trong Thương Điếm. Ở Thiên Long Bát Bộ gọi là kim nguyên bảo.

  • Nguyên bảo khóa: Ở Thiên Long Bát Bộ gọi là kim nguyên bảo cố định.

  • Vàng: Loại tiền tệ có thể sử dụng để giao dịch, mua bán với NPC hoặc sử dụng vào các tính năng trong game.

  • Vàng khóa: Loại tiền tệ cố định, ở Thiên Long Bát Bộ gọi là giao tử.

  • Thông bảo: Loại tiền tệ có được từ nhiệm vụ Tiền lương.

  • Điểm tặng: Loại tiền tệ có được từ sự kiện trong game.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ttl.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: