Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ

Sau một năm phát triển dưới sự điều hành của VNG, Tân Thiên Long đã trải qua rất nhiều thay đổi. Với mỗi một bản cập nhật, những tính năng và sự kiện mới luôn được cập nhật để hài lòng người chơi. Và phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ ra mắt vào những ngày đầu tháng Tám đã đánh dấu sự “lột xác” hoàn toàn của Tân Thiên Long.

Cuồng Chiến Thiên Hạ đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh sau cơn đại họa khi tộc Cửu Lê tấn công La Phù Thành, Quân Thiên Thành và Triều Kim Thành khiến thế tộc tan rã. Cùng với sự tan hoang của ba thành thị, thế tộc thành thị và thế tộc liên minh không còn tồn tại, các hoạt động Bá Giả Thiên Hạ, Tranh Đoạt Thuộc Địa và Thiên Hoang Kỳ Thạch cũng không còn được mở nữa.

Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 1

Phó bản Vương Lăng của ba thành thị bị chôn vùi trong quá khứ, duy chỉ có Phụng Minh Vương Lăng trường tồn và thách thức thời gian. Khi ba thành bị tộc Cửu Lê chiếm giữ, Phụng Minh Trấn trở thành chiến lũy cuối cùng ở Thiên Hoang Cổ Cảnh, anh hùng thiên hạ tề tựu về đây chung sức chống lại yêu tộc Cửu Lê.

Cuồng Chiến Thiên Hạ đặt dấu chấm hết cho thời kỳ hưng thịnh bình yên lâu dài, mở ra tân thế giới với rất nhiều điều hỗn loạn, đặc biệt là sự xâm lấn của tộc Cửu Lê và sự tranh giành quyền lực giữa các bang hội để khẳng định vị thế mới.

Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 2

Với sự tan rã của thế tộc, hàng loạt những tính năng đã biến mất. Hệ thống bang hội giờ đây được nâng lên một tầm cao mới phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Giờ đây, thành viên bang hội sẽ nhận được phúc lợi nhất định khi tham gia và đóng góp cho bang hội. Nhiều tính năng bang hội mới được khai mở như Bách Bảo Các, Tụ Bảo Bồn hay Thần Binh Các giúp thành viên tích lũy được nhiều phúc lợi hơn.

Lệnh bài bang hội là trang bị hoàn toàn mới giành riêng cho thành viên bang hội. Lệnh bài bang hội không chỉ có thuộc tính mà còn sở hữu kĩ năng bị động riêng. Ngoài việc giúp thành viên tích lũy phúc lợi thì các hoạt động bang hội cũng là nơi để các thành viên trong bang kiếm nguyên liệu thăng cấp cho lệnh bài.

Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 3

Thế cục loạn lạc, trách nhiệm đặt nặng lên vai các bang hội. Nhưng nếu cứ tự mình gánh vác thì không thể ngăn chặn được cường địch và vai trò lãnh đạo quần hùng của các bang hội dần dần trở nên quan trọng. Sau khi củng cố thực lực thông qua các hoạt động bang hội, nhiệm vụ đầu tiên của các bang hội cần phải làm là ngăn chặn sự tấn công của tộc Cửu Lê.

Hạng Dục Huyết từ hoạt động Cửu Lê Tập Kích rất quan trọng bởi nó quyết định 16 bang hội được tham gia chiến trường Bát Hoàng Tranh Đỉnh. Tại Bát Hoàng Thần Vực, ngoài yêu tộc Cửu Lê liên tục quấy rối còn là sự đối kháng quyết liệt giữa các bang hội. Tám bang hội dẫn đầu hoạt động Bát Hoàng Tranh Đỉnh sẽ được tham gia chiến trường khốc liệt nhất mang tên Vấn Đỉnh Thiên Hạ. Vấn Đỉnh Thiên Hạ là mục tiêu cuối cùng của các bang hội trong phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ. Đây là chiến trường mà mọi người chơi Tân Thiên Long đều khao khát bởi sự quyết liệt và phần thưởng hấp dẫn.

Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 4
Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 5
Tân Thiên Long “lột xác” với Cuồng Chiến Thiên Hạ 6

Sự khai sinh của tân thế giới trong Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến bối cảnh đổi thay, trách nhiệm của những anh hùng đổi khác, vai trò của bang hội cũng được nâng lên cao, tất cả đều nhằm trấn giữ thành trì cuối cùng Phụng Minh Lăng Vương. Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến Tân Thiên Long thay da đổi thịt hoàn toàn, mở ra thời kỳ hỗn loạn với nhiều chiến trường khốc liệt và nhiều cơ hội, thử thách mới cho các anh hùng.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long có thể tham khảo tại ttl.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: